Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/11/2019: Vàng thau lẫn lộn, chớ chọn nhầm người

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/11/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi. Ngày gặp tháng Hợi thì văn chương lưu loát, người làm nghề viết lách rất thuận.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 24/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 24/11/2019 là ngày Ất Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi. Ngày gặp tháng Hợi thì văn chương lưu loát, người làm nghề viết lách rất thuận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/11/2019 cho thấy. Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Với tinh thần cầu tiến, tuổi Ngọ chắc chắn sẽ có quan lộc vận quý vào hôm nay. Cách hành xử của bạn cũng trở nên điềm tĩnh và sáng suốt hơn, không gây loạn với người trên kẻ dưới. Bởi vậy mà tài vận vượng càng thêm vượng. Những người thông minh, chăm chỉ học hành sẽ sinh tài lộc bởi được cát tinh này hỗn trợ. Hãy nắm bắt lấy vận may của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/11/2019 cho thấy. Hôm nay nữ mệnh gặp nhiều bất lợi hơn nam giới. Do gặp quá nhiều thuận lợi (ngày hoàng đạo, hợp với địa chi ngày) nên bạn rất có thể sẽ khắc chồng. Từ phía gia đình do ảnh hưởng của Lục Hại mà cũng có chút trục trặc vào hôm nay. Về tình duyên, sao Hồng Diễm lôi kéo rất nhiều những mối nhân duyên đến cho bạn, tốt có xấu có. Với một người có đời sống tình cảm phong phú, bạn phân vân trước những cảm giác khác nhau mà người khác giới mang lại cho mình. Nếu chưa chắc chắn, đừng quyết định. Hãy tham khảo thêm góc nhìn và đánh giá từ những người bạn tốt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Lục hại không có ảnh hưởng mấy đến cục diện nhưng đối với các mặt người thân, tình cảm, sức khỏe, tính cách sẽ ảnh hưởng nhiều. Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Bạn nên bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng cho hai bộ phận này. Giúp cho cơ thể hoạt động thêm linh hoạt, khỏe khoắn. Những người có tiền sử bệnh cũng nên chú ý không nên vận động mạnh hoặc làm việc lao lực ngày hôm nay.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top