Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/10/2019: Chớ đừng “ngựa non háu đá”!

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/10/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Hôm nay vận khí của bạn không tốt do gặp cục diện Tương Hình. Tuy nhiên tình duyên do có Hồng Diễm cát tinh tọa mà sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 24/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 24/10/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hình với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hình mà tính cách của bạn trở nên hiếu thắng và mạnh mẽ. Tuy nhiên quan hệ của bạn với đồng nghiệp dễ trở nên gay gắt bởi bạn sẵn sàng tranh cãi đến cùng cho quan điểm của mình. Thực sự con giáp này như một con ngựa non háu đá cần ghìm cương lại. Hãy sáng suốt và công bằng hơn, đánh giá một vấn đề cần đến cái nhìn toàn diện và nhiều chiều chứ đừng nhận xét cảm tính. Hôm nay bạn có Tướng Tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo chiếu mệnh. Hãy nhờ cậy cát khí này để phối hợp mọi người một cách hiệu quả nhất nhé.  

 Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Do nhận được sự quý mến của hầu hết mọi người nên bạn cũng dễ dàng nhờ vả họ để xoay sở mỗi lúc khó khăn. Do hôm nay bị Hình nên ít hay nhiều tuổi Ngọ sẽ phải mất tiền vì một rắc rối nhỏ nhặt nào đấy. Hôm nay còn có khả năng dẫn đến họa kiện tụng thị phi, bởi vậy bạn cần đề phòng, không nên dính dáng vào chuyện của người khác. Chủ yếu là để tránh mất tiền oan lại ảnh hưởng đến danh dự của mình. Hãy làm người tốt đúng lúc.

 

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp mọi giá để được ở bên cạnh người mình yêu thương. Dù bị coi là mù quáng hay lụy tình thì những con giáp này vẫn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có thể ở bên người mình yêu.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/10/2019 cho thấy nhân duyên hôm nay của tuổi Ngọ rất phồn thịnh. Sao Hồng Diễm mang lại khí chất duyên dáng, ngọt ngào và tươi tắn cho tuổi Ngọ. Giúp họ thu hút được sự theo đuổi, tán tỉnh từ nhiều phía. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. Đây là chuyện tốt cho những người còn độc thân mà thôi. Còn với người đã có đôi có cặp cần giữ vững lý trí của mình. Việc sa chân vào mớ tơ tình hỗn độn sẽ khiến bạn khó mà thoát ra được. Thậm chí còn dễ đánh mất đi người tốt nhất vẫn luôn kề cạnh và yêu thương bạn chân thành.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay những bản mệnh tuổi Ngọ sẽ không tránh khỏi cảm giác khó chịu, bứt rứt, bồn chồn mà không hiểu do đâu. Cục diện Tương Hình sẽ khiến cho tâm trí bạn trở nên hỗn loạn, khó mà sáng suốt được. Bạn có thể tham gia một khóa Thiền hoặc tập Yoga để giúp an tĩnh lại tinh thần. Kết hợp cùng với một vài bữa ăn chay thanh tịnh cũng sẽ hỗ trợ cho cơ thể rất tốt.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top