Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/9/2019: Duy trì tính cố chấp sẽ hỏng việc

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/9/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý về tài vận và sức khỏe của bạn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 23/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 23/9/2019  là ngày Quý Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày và năm, Đào Hoa với địa chi tháng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan, Kiếp Tài Dịch Mão.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Chủ mệnh Kiếp Sát là phá tài. Bởi vậy ngày hôm nay, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc. Sự cố chấp của bạn sẽ trở thành vật cản trên con đường thăng tiến. Nếu bạn không sửa đổi tính xấu này, có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Bạn sẽ thiên về hành sự ngược lại với mọi người, cẩn thận nếu không sẽ phải một mình gánh chịu tổn thất. Thứ bạn nhận được sau rắc rối sẽ chỉ là thị phi nói xấu mà thôi.

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay không được ổn định. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài. Không giữ được tiền bạc. Bởi vậy, hôm nay bạn không nên tiêu tiền theo cảm xúc, rất dễ dẫn đến trường hợp cháy túi cuối tháng và lại phải vay giật lung tung. Hãy luôn giữ cho tâm trí thật bình ổn và tỉnh táo và chỉ mua những thức thật sự cần thiết. Đừng vì một phút bốc đồng mà còng lung trả nợ. Ngoại trừ trường hợp có xui xẻo xảy ra khiến bạn phải bỏ tiền ra để sửa chữa. Bởi vậy nên nhớ hành sự THẬT cẩn thận nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/9/2019  cho thấy chuyện tình cảm đôi lứa hôm nay cũng không có gì tốt đẹp. Hai bạn nên giữ khoảng cách, bớt tiếp xúc và giao tiếp vào hôm nay để tránh cãi cọ. Vợ chồng cũng vậy, đôi khi chỉ một chuyện bé xé ra to có thể bùng nổ thành một cuộc chiến. Anh em họ hàng cũng nên hạn chế gặp gỡ thăm hỏi nhau vào hôm nay. Mâu thuẫn sẽ bùng phát bất cứ lúc nào.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cần thận ra đường có khả năng gặp những tai nạn nhỏ, va chạm bất ngờ. Do tình hình giao thông vốn không ổn định, bạn nên hành xử đúng luật và đội mũ bảo hiểm chất lượng để tự bảo vệ mình. Hôm nay bạn cũng sẽ có hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Nên thư giãn nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top