Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/12/2019: Hỏa khí bừng bừng, xôi hỏng bỏng không

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/12/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hình với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 23/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 23/12/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hình với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi. Ngày rơi vào tháng Tý, Ngọ thì xung, uyên ương khó hợp, xấu đường tình cảm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/12/2019 cho thấy, con giáp này đang cố gắng đẩy mạnh mọi thứ đi theo hướng “hỏa tốc”. Bạn điên đầu với số lượng công việc và muốn hoàn thành thật nhanh trước khi chạm vạch deadline. Cổ nhân có câu “Dục tốc bất đạt”, bạn không thể làm xong và làm tốt nếu như hỏa khí cứ bừng bừng lên như vậy. Nếu không tuổi Ngọ sẽ chỉ đốt cháy năng lượng của mình một cách vô nghĩa. Nếu cần hãy cầu viện sự trợ giúp của đồng nghiệp – những người mà bạn đã luôn hào hiệp hỗ trợ ngay khi họ cần đến. 

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện tài lộc của tuổi Ngọ ngày này có dấu hiệu hao hụt một khoản không hề nhỏ khiến bản mệnh phải đau đầu xử lý. Mặc dù nguồn thu nhập cũng không tệ nhưng vì công việc đột xuất nên mới rơi vào cảnh khủng hoảng. Thậm chí phải đi vay mượn khắp nơi nên con giáp này cảm thấy khá chán nản và ngại ngùng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, Hỏa quá vượng khiến cho con giáp này khó chi phối được suy nghĩ lẫn hành động của mình. Một số suy nghĩ tiêu cực dẫn đến những hành vi hoặc lời nói quá khích, khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt. Một phần có thể do quan hệ Tương Hình, bạn đang bị đè nén dưới sức nặng của áp lực cuộc sống. Và bạn cảm thấy không ai có thể chia sẻ được, thông hiểu được điều đó. Hãy mạnh dạn tâm sự cùng người ấy, nếu cả hai cùng thấy được áp lực của nhau, hai bạn sẽ có động lực cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe, hôm nay tinh thần của tuổi Ngọ không phấn chấn lắm, một phần vì con giáp này phải lo toàn nhiều thứ nhưng cũng may thể chất vẫn vững mạnh nên đó chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh đứng vững trước khó khăn. Phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng bản mệnh cần thả lỏng, đừng tạo áp lực cho mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top