Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/11/2019: Băn khoăn bởi nhiều lựa chọn

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/11/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 23/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 23/11/2019 là ngày Giáp Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/11/2019 cho thấy. Ngày Giáp Tý có Thiên Đức quý nhân nên bản mệnh sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Gặp tháng Hợi thì thuận đường viết lách, người làm việc văn phòng khá thuận. Nhưng do phải chịu vận khí tương xung, hôm nay tuy biết cách làm việc nhưng bạn cũng hay bị chi phối bởi cảm xúc. Khiến cho bản thân nhiều mâu thuẫn mà hay có ý kiến bất đồng, phản đối. Bạn nên kiềm chế bớt sự nóng nảy của mình và chịu khó lắng nghe quan điểm của người khác. Chắc chắn, họ có những lý do mà bạn chưa hiểu được mà thôi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận ngày này có vẻ khá chông chênh bởi sự thay đổi cảm xúc liên tục của bạn làm ảnh hưởng đến công việc. Bạn chỉ cần nhìn mọi chuyện với con mắt tích cực lên. Kể cả vấn đề tài chính cũng thế, luôn luôn có cách để cải thiện nó. Đừng u buồn chỉ vì những sai lầm đã khiến cho tình hình đi xuống. Đó là những bài học cho bạn. Nếu biết thay đổi và đi lên từ thất bại, tình hình chắc chắn sẽ mở ra sáng sủa hơn rất nhiều.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/11/2019 cho thấy. Hôm nay nữ mệnh gặp nhiều bất lợi hơn nam giới. Sao Hồng Diễm lôi kéo rất nhiều những mối nhân duyên đến cho bạn, tốt có xấu có. Với một người có đời sống tình cảm phong phú, bạn phân vân trước những cảm giác khác nhau mà người khác giới mang lại cho mình. Nếu chưa chắc chắn, đừng quyết định. Hãy tham khảo thêm góc nhìn và đánh giá từ những người bạn tốt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tâm trí tuổi Ngọ bị chi phối bởi nhiều cảm xúc hỗn loạn. Những suy nghĩ cứ xáo trộn nhau trong đầu bạn mà không biết nên tháo gỡ từ đâu. Nếu chưa có cơ hội, thì bây giờ hãy đừng ngần ngại tiếp xúc với những phương pháp mới liên quan đến tâm linh một chút. Bạn có thể đi dâng hương, thăm thú, vãn cảnh chùa chiền. Hoặc việc tụng kinh đã được nhiều người áp dụng và cảm thấy thanh thản hơn rất nhiều. Chúc bạn luôn khỏe!

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top