Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/10/2019: Thế gian say đắm bởi chữ Tình, khổ cũng bởi chữ Tình

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/10/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Hôm nay tài vận sự nghiệp cát lành, tình duyên trăm hoa đua nở. Cát tinh Đào Hoa sẽ mang đến tâm trí thông tuệ cùng với nhân duyên tốt đẹp cho bạn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 23/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 23/10/2019 là ngày Quý Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hội với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược  như gặp ngày Hắc đạo hoặc mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Hôm nay có Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh nên tư chất của bạn sẽ sáng suốt hơn ngày thường. Nếu gặp khó khăn, với tinh thần an định và tự tin, bạn sẽ giải quyết êm xuôi mọi vấn đề. Tuy nhiên với bản tính hiếu thắng của mình, bạn nên thận trọng hơn để không mắc những lỗi lặt vặt. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ nên sẽ rất lợi cho việc giao dịch, kí kết hợp đồng.

 Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay con giáp này sẽ may mắn được phúc lộc che chở, bởi vậy bạn không cần phải quá bận tâm về vấn đề này. Có thể ngồi ung dung rung đùi hưởng thụ cũng được. Bởi đó chính là phần thưởng xứng đáng cho cả một quá trình bạn cống hiến và nỗ lực hết mình. Những việc liên quan đến giao dịch và nạp tài thực hiện vào hôm nay sẽ mang lại nhiều cát lợi cho chủ mệnh.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/10/2019 cho thấy nhân duyên hôm nay của tuổi Ngọ rất tươi đẹp. Sự phong lưu đa tình của họ như bông hoa thu hút đàn ong lấy mật. Bạn được nhiều người khen ngợi và yêu quý bởi khả năng giao thiệp quan hệ giỏi giang. Tuy nhiên, ngôi sao này còn có mặt xấu là vì chữ tình mà khiến người ta hao tổn sức khỏe lẫn tiền bạc. Cẩn thận với những tiệc rượu có thể đưa chân bạn vào một hoàn cảnh xấu hơn. Đặc biệt là đối với những người đã có nửa kia hoặc có gia đình, tuyệt đối nên suy nghĩ cẩn trọng khi cầm chén rượu trên tay.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay rất ổn định. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Bởi vậy, bạn ít người thù ghét, không lo có kẻ tiểu nhân gây họa hại thân. Với một ngày dồi dào sức lực và thoải mái về mặt tinh thần như thế này, bạn nên tranh thủ xuất hành ra ngoài nhiều hơn. Thời tiết đang vô cùng dễ chịu, chắc chắn sẽ khiến cho tâm trí của bạn cảm thấy thêm hạnh phúc.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top