Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/11/2019: Đừng vội vàng quy chụp, bao đồng

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/11/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan, Kiếp Tài Dịch Mã. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 22/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/11/2019 là ngày Quý Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan, Kiếp Tài Dịch Mã. Gặp tháng Hợi thì mệnh bạc, nghèo.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/11/2019 cho thấy. Hôm nay vì có sao Kiếp Sát mà bạn trở nên nóng nảy, mất bình tĩnh hơn ngày thường. Bởi thế mà công việc khó mà được giải quyết một cách triệt để được. Cách cư xử của con giáp này cũng sẽ thiếu đi sự thông hiểu, thấu tình đạt lý, dễ dàng quy chụp cho người khác theo chiều hướng tiêu cực. Đề nghị tuổi Ngọ cần kiềm chế và sửa đổi điều này, nếu không sẽ vô tình tạo ra rất nhiều khó khăn trong mọi phương diện đời sống của bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày hôm nay tài vận sẽ đỡ bị ảnh hưởng xấu hơn, nhờ có ngày Kim Đường chủ tài lộc trợ giúp. Tuy nhiên khó mà nói trước, liệu con giáp này có vướng vào rắc rối nào đó và gây tổn hại đến tình hình tài chính hay không. Chớ có vì phán đoán chủ quan hoặc sự sĩ diện của bản thân mà khiến cho tiền tài hao tổn.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công
Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công
Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Ngọ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/11/2019 cho thấy. Kiếp Sát tinh sẽ ảnh hưởng xấu đến tình cảm hôn nhân, khiến cho vợ chồng dễ lục đục. Nếu bản thân bạn còn không kiềm chế được hành vi cùng lời nói của mình thì sẽ khiến cho nửa kia bị tổn thương trầm trọng. Thường trong một mối quan hệ, ai yêu nhiều hơn thì sẽ biết nhường nhịn tốt hơn. Nếu người ấy sẵn sàng nhường nhịn bạn, hãy trân trọng chứ đừng được nước lấn tới. Điều này không hay chút nào đâu.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, sức khỏe tuổi Ngọ không được đảm bảo lắm. Vì sự hấp tấp, bất cẩn của bản thân mà bạn sẽ bị va đập, xây xước nhẹ đâu đó. Chớ có đi xe ra đường với sự bất ổn đang giằng co trong tâm trí bạn. Hãy tìm cho mình một nơi thứ giãn và thoải mái nhất có thể. Bạn cần được nghỉ ngơi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top