Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/10/2019: Cái gì quá cũng không tốt

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/10/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Hôm nay tài vận sự nghiệp cát lành, tình duyên sức khỏe đều an khang hạnh phúc.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 22/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 22/10/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Sinh với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Sửu Thìn Tuất Mùi thì quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Thiên Ất quý nhân là một trong 4 Tứ trụ, là cát tinh chủ về trí tuệ, sự thông minh, đóng vai trò giải nguy cứu trợ. Thiên Quý tinh là ngôi sao mang đến sự may mắn, tốt lành, được quý nhân giúp đỡ. Kết hợp với quan hệ Tương Sinh và ngày Thanh Long, sự nghiệp của bạn sẽ những bước tiến triển rất thuận lợi. Có thể là một cơ hội phát triển vô cùng hời sẽ rơi vào tay bạn trong hôm nay. Đừng ngần ngại mà hãy nắm lấy để thúc đẩy thành công lẫn tài vận của chính bạn. Tuy nhiên nếu có tiến hành, hãy chú ý lường trước mọi rủi ro có thể xảy ra. Nếu không, chính sai lầm sẽ phản bội lại bạn đó.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

“Tiền đẻ ra tiền” là câu dùng để mô tả tình hình tài vận trong ngày Thanh Long Hoàng Đạo của tuổi Ngọ. Quan hệ Tương Sinh sẽ tạo ra cho bạn nhiều thuận lợi nhất có thể, giúp cho việc buôn bán diễn ra suôn sẻ thành công. Những người làm trong công sở có khả năng được tăng lương hoặc thưởng. Với số vốn có được, bạn còn có thể mở rộng, phát triển quy mô kinh doanh. Hoặc có thể đầu tư vào một lĩnh vực nào đó mà bạn cảm thấy hứng thú và chắc chắn sẽ sinh lời. Vận may đang nằm trong tay bạn!

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/10/2019 cho thấy. Nhân duyên tốt sẽ lũ lượt kéo về, giúp những bản mệnh độc thân sớm tìm được bạn đời ưng ý. Với tính cách phóng khoáng nhưng lại rất mạnh mẽ, tuổi Ngọ vừa dễ lại vừa khó gặp được ý trung nhân. Lý do thường thấy nhất là bạn đang có những khúc mắc, ưu tư về chuyện tình cảm ở trong lòng. Không dễ gì dứt bỏ. Sự từ tốn, không vội vàng như vậy là tốt. Tuy nhiên nếu có gặp ai đó quan tâm thực sự đến mình, đừng ngại mở lòng mình đón nhận nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay rất ổn định. Đây là những bản mệnh có thể chất khá tốt và rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, kết hợp với tính cách ham vui, đã chơi là chơi tới bến của mình. Bạn nên tiết chế đối với một số chất kích thích như thuốc lá và rượu để tránh tổn hại cơ thể quá đà. Chưa kể chúng sẽ tạo ra nhiều nguy cơ xấu lúc tham gia giao thông. Vui thôi đừng vui quá, hãy có chừng mực với thói quen của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 22/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top