Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/12/2019: Cháy hết mình với nhiệt huyết thanh xuân

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/12/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Sinh với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 21/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 21/12/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Sinh với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Tý thì trong thành công có thất bại, nhiều hung hiểm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/12/2019 cho thấy, hôm nay do Tương Sinh với ngày mà bản mệnh liên tiếp đón nhận những tin vui. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, biến thách thức thành cơ hội từ đó khẳng định vị thế của mình trong công việc hiện tại. Thành công không còn quá xa xôi nữa nếu như bản mệnh tận dụng tốt những cơ hội trời cho này.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Sự quyết đoán đã giúp cho tuổi Ngọ thu tài lộc về tay, thời cơ không phải lúc nào cũng có nên cần quyết định nhanh và dứt khoát. Mặc dù có phần liều lĩnh nhưng con giáp này dám làm dám chịu nên nhờ vậy mà thu được kết quả thành công rực rỡ, tiền bạc vô cùng dồi dào. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy vạch ra những nước đi tiếp theo để củng cố cho sự nghiệp của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy. Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho tuổi Ngọ tìm kiếm được tình yêu và hạnh phúc của đời mình. Nếu con giáp này còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người đồng điệu về tâm hồn. Đối với người đã có gia đình sẽ nhận được những lời nói yêu thương, cử chỉ quan tâm ngọt ngào từ nửa kia của mình. Chuyện tình yêu của tuổi Ngọ và đối phương luôn được vun vén và hâm nóng kịp thời, nhờ thế mà những cảm xúc yêu đương vẫn dào dạt như thuở ban đầu, hạnh phúc ngập tràn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày mát mẻ đẹp trời khiến cho tuổi Ngọ không thể ngừng nghĩ về ý định đi chơi đâu đó. Là người luôn đi theo chủ nghĩa xê dịch, bạn cảm thấy bức bí với những môi trường bó hẹp và phải theo luật lệ. Việc đi ra ngoài và hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp bạn như được giải phóng con người mình. Cuộc sống vốn rất đa màu đa sắc, hãy sống hết mình với tuổi trẻ, đừng để lãng phí một phút giây nào.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 21/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top