Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/11/2019: Táo bạo và phiêu lưu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/11/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 21/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 21/11/2019 là ngày Nhâm Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. Gặp tháng Hợi thì không có lộc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/11/2019 cho thấy. Hôm nay, cục diện Tam Hợp Ngọ – Dần – Tuất sẽ mang đến may mắn cho bạn. Bản thân mối quan hệ này đã giúp cho công việc tuổi Ngọ xuôi chèo mát mát. Nếu còn có thể kết hợp với một trong các con giáp nói trên, chắc chắn sẽ còn đạt được kết quả bất ngờ. Với bản chất sôi nổi, linh hoạt, tự nhiên, sự kết hợp của họ sẽ rất tuyệt vời. Họ đều có tính khí thất thường, dễ nóng giận nhưng vẫn có thể đồng cam cộng khổ để vượt qua những khó khăn trong công việc. Giúp hiệu quả vì thế cũng gia tăng.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay sẽ là một ngày ăn nên làm ra của bạn. Nhờ kết hợp với những đồng nghiệp trong cục diện Tam Hợp nói trên, tuổi Ngọ thu về không ít lợi nhuận cho mình. Sự khéo léo linh hoạt cùng khả năng giao tiếp sẽ giúp bạn móc nối được với nhiều mối làm ăn có lợi. Trước những thời cơ chưa chín muồi, hẳn những người bạn đồng hành sẽ cho bạn lời khuyên.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/11/2019 cho thấy. Hôm nay, ngày Hoàng đạo Kim Quỹ có Phúc Đức tinh, vốn rất tốt cho đường tình cảm. Với một người có tinh thần tự do, phóng khoáng, không bị bó buộc bởi bất cứ quy tắc, thông lệ nào như Ngọ. Bạn nên chọn những người trong cục diện này để phát triển các mối quan hệ tốt. Có thể chỉ là bạn bè, nếu không trở thành “một ai đó” của nhau cũng sẽ tạo nên kết cục rất tốt. Vợ chồng có thể hỗ trợ cho nhau trong cả công việc lẫn đời sống hôn nhân. Lòng can đảm của họ sẽ bổ sung cho nhau. Trong cuộc sống, họ là người táo bạo và thích phiêu lưu. Trong tình yêu, họ chia sẻ với nhau niềm đam mê, sự nồng nhiệt mà chỉ những người trong cuộc như họ mới có thể hiểu được.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, sức khỏe tuổi Ngọ khá ổn định. Thời tiết đẹp khiến cho bạn chỉ muốn đi đâu đó để tâm trí mình có những giờ phút giải tỏa. Hãy lên lịch vào cuối tuần và cùng bạn bè đi khám phá thêm những địa điểm hay ho và thú vị. Đừng quên giữ ấm cơ thể, nhiệt độ ban đêm với ban ngày đang có sự chênh lệch khá nhiều.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top