Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-01-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/10/2019: Khai mở giác quan thứ sáu

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/10/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Hôm nay vận khí không được tốt cho lắm. Phần lớn nhờ cậy vào cát tinh Đào Hoa. Bởi vậy mà sự nghiệp và tình duyên của bản mệnh vẫn sẽ có những tiến triển nhất định.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 21/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 21/10/2019 là ngày Tân Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Phượng khuyết tảo bộ, tọa Tuyệt địa. Có Tài Tinh, Thương Quan che chở. Dịch Mã tọa mệnh. Thương Quan tận thương, phải tự mình làm mọi việc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Đào hoa đại diện cho trí thông minh. Bởi vậy hôm nay, khả năng tư duy cùng với cách ứng biến của bạn sẽ vô cùng nhạy bén. Cho dù công việc yêu cầu thuần lý trí, nhưng bản mệnh như được chắp thêm một giác quan thứ sáu. Cảm giác nhanh nhạy sẽ chỉ ra cho bạn điều gì đúng và cái gì là sai, giúp cho quyết định đưa ra thêm phần chính xác. Đặc biệt, hôm nay cực tốt cho những người làm nghệ thuật, bói toán hay bác sỹ. Quý nhân tinh sẽ đứng sau hỗ trợ, giảm thiểu các khó khăn, thúc đẩy mọi việc thuận buồm xuôi gió.

 Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Ngọ hôm nay ngoài có vận khí tốt, cộng thêm với khả năng giao tiếp trôi chảy cùng cách hành xử khéo léo. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được các thoải thuận hoặc ký kết những hợp đồng mang lợi về cho công ty. Đương nhiên, lương thưởng đãi ngộ của bạn sẽ được ưu ái xứng đáng. Những người làm kinh doanh buôn bán trong hôm nay cũng sẽ có một ngày buôn may bán đắt, tài lộc đầy kho.

 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/10/2019 cho thấy. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay rất ổn định. Chỉ cần chú ý hạn chế xuất hành đi xa nếu nhưng không thật cần thiết. Ảnh hưởng của ngày Câu Trần Hắc Đạo rất xấu cho việc đi đường. Bởi vậy nhớ tuân thủ luật giao thông và đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn để tự bảo vệ mình và bảo vệ người khác.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top