Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/9/2019: Lòng hãy vững như kiềng ba chân!

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/9/2019  là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đặc biệt là về sự nghiệp và tình cảm tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 20/9/2019 : ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 20/9/2019  là ngày Canh Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ tương khắc với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thực Thần thần sát. Còn gọi là ngày Chúa sơn lâm tương tư ngọc nữ. Gặp tháng Thân Dậu không có quan tinh hỗ trợ, đường sự nghiệp không thuận.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Do tương khắc với địa chi ngày, lại gặp ngày hắc đạo Bạch Hổ, bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc. Tất cả mọi thứ như đều muốn gây khó dễ và chống lại bạn. Nhiều thứ xoay chiều về hướng bất lợi khiến cho bạn cảm thấy vội vã và mệt mỏi vô cùng. Tuy nhiên điều bạn cần làm là duy trì một thái độ bình tĩnh ngày hôm nay để không tiếp tục sai sót ở bất cứ điều gì. Hãy tin vào thực lực của bản thân và nên nhớ tất cả mọi sự đều có thể cứu vãn được.

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay cũng do ảnh hưởng của quan hệ tương khắc mà không được bình ổn. Có vẻ như bạn đã tiêu pha hơi quá tay để rồi hôm nay lại là một ngày cạn túi và khá thiếu thốn. Bạn nên dừng việc chỉ cần thích là mua ngay trong khi bạn chưa hề có một nền tảng tài chính vững vàng. Các cơ hội kiếm tiền trong ngày này cũng tạm thời chưa đến với bạn, hãy kiên trì và chờ đợi những khả năng tốt hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/9/2019  cho thấy rằng tình cảm của con giáp này không có gì đặc biệt. Ảnh hưởng của quan hệ tương khắc khiến bạn thu mình lại và trở nên xa cách hơn trong mắt những người quen. Bạn không cần phải cố gắng quá nhiều, đôi lúc chỉ cần một lời chào xã giao là đủ. Đối với bạn bè, bằng hữu, thân tín nên hạn chế gặp nhau vào hôm nay để tránh cãi cọ mà mất vui. Ra đường cũng đừng tham gia vào những xô xát, cãi vã ven đường mà lây vạ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay không ổn định về mặt tinh thần. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Việc thay đổi sang chế độ ăn chay và thêm canh rong biển vào thực đơn cũng sẽ giúp cho tâm trí của bạn thoải mái hơn rất nhiều. Tiết thu phân se lạnh cũng đừng quên mang theo áo khoác mỏng ra ngoài. Đề phòng sáng và tối lạnh có thể gây cảm cúm nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top