Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/12/2019: Đừng ngủ quên trên chiến thắng

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/12/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Phượng khuyết tảo bộ, tọa Tuyệt địa. Có Tài Tinh, Thương Quan che chở. Dịch Mã tọa mệnh. 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 20/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 20/12/2019 là ngày Tân Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Ngày Phượng khuyết tảo bộ, tọa Tuyệt địa. Có Tài Tinh, Thương Quan che chở. Dịch Mã tọa mệnh. Thương Quan tận thương, phải tự mình làm mọi việc. Gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, chủ phú quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/12/2019 cho thấy, tuổi Ngọ gặp được may mắn trong vận trình sự nghiệp của mình. Có quý nhân phù trợ hôm nay, bản mệnh sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ khi khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều còn thiếu sót. Thế nên công việc của bạn trong ngày không quá gian nan. Người làm ăn kinh doanh thì nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Người làm nghệ thuật, bói toán hay bác sỹ sẽ có lợi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Sự quyết đoán đã giúp cho tuổi Ngọ thu tài lộc về tay, thời cơ không phải lúc nào cũng có nên cần quyết định nhanh và dứt khoát. Mặc dù có phần liều lĩnh nhưng con giáp này dám làm dám chịu nên nhờ vậy mà thu được kết quả thành công rực rỡ, tiền bạc vô cùng dồi dào. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy vạch ra những nước đi tiếp theo để củng cố cho sự nghiệp của mình.

Vận trình tình duyên tuổi Ngọ năm 2020: Tình duyên trắc trở, cẩn thận tổn thương
Vận trình tình duyên tuổi Ngọ năm 2020: Tình duyên trắc trở, cẩn thận tổn thương
Vận trình tình duyên tuổi Ngọ năm 2020: Tình duyên trắc trở, cẩn thận tổn thương

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Ngọ có nhiều điềm báo duyên khác giới, xong hung cát chưa thực rõ ràng, còn tùy vào thời điểm. Tuổi Ngọ nên giữ cho mình cái nhìn tích cực, chăm sóc sức khỏe tinh thần để tránh bị suy sụp vì những tổn thương tình cảm. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày thứ 6 này tiến triển tốt đẹp như mong đợi. Đối phương có ấn tượng và cảm tình tốt với con giáp này, vì thế nếu bản mệnh đã suy nghĩ thấu đáo hãy cùng dựng xây mối quan hệ này, chờ đợi thời cơ chín muồi để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tình trạng sức khỏe của tuổi Ngọ trong ngày được cải thiện lên nhiều. Tuy nhiên với cách đốt cháy năng lượng một cách hơi “bừa bãi” như của bạn sẽ khiến cho cơ thể nhanh xuống sức. Chưa kể tuổi Ngọ không nên coi nhẹ những đồ ăn thức uống mà mình cần kiêng kỵ. Bởi nếu cứ chăm chăm sướng mồm khổ thân, những bệnh tình có sẵn sẽ rất dễ tái phát. Lúc ấy cho dù có hối hận cũng đã muộn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top