Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/11/2019: Đừng đùa giỡn với trái tim người khác!

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/11/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Hợi thì giàu có nhưng xuất hiện tương hình.

Xem thêm

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 20/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 20/11/2019 là ngày Tân Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Hợi thì giàu có nhưng xuất hiện tương hình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, các mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển theo diễn biến rất tốt. Bạn có thể tận dụng điều kiện thuận lợi này để thi triển tài năng của bản thân. Giúp cho đồng nghiệp và lãnh đạo có ấn tượng sâu sắc hơn về bạn. Tuổi Ngọ hôm nay rất thông minh khéo léo, giỏi ứng biến, nhưng cũng giàu cảm xúc hơn thường nhật. Tuy bạn biết rõ mình nên và phải làm gì, nhưng đôi khi cảm xúc chi phối khiến tuổi Ngọ khá do dự. Ngày hắc đạo sẽ tạo ra một số khó khăn cho bạn, tuy nhiên hãy yên tâm bởi con giáp này đã quá chuyên nghiệp trong những tình huống đó rồi.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay là Chu Tước hắc đạo, bởi vậy ngoại trừ những người làm văn phòng, còn lại sẽ đều bị ảnh hưởng xấu. Qua đó bạn có thể cân nhắc được tình hình tài chính của bản thân để đưa ra quyết định hợp lí. Sự thông minh và tỉnh táo sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong những tình huống ngặt nghèo.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Giáp Ngọ 1954: Tân niên lai đáo đa phú quý
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Giáp Ngọ 1954: Tân niên lai đáo đa phú quý
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Giáp Ngọ 1954: Tân niên lai đáo đa phú quý

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Giáp Ngọ gặp vận can chi xung khắc. Thiên can tuổi Giáp Mộc tương khắc với thiên can năm Canh Kim, địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi tuổi Tý Thủy. Năm 2020, người tuổi Giáp Ngọ có vận trình không mấy suôn sẻ. Tuổi Ngọ nên chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt với khó khăn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/11/2019 cho thấy. Hôm nay Đào Hoa tọa mệnh, hẳn bạn cũng hiểu được rằng sức hấp dẫn của mình sẽ tăng vọt như thế nào trong ngày này rồi. Với những cô nàng trẻ trung và phóng khoáng tuổi Ngọ, bạn chưa hề có ý nghĩ sẽ chịu ràng buộc hay gắn bó cùng một ai đó cho đến hết đời. Tuy nhiên bạn cũng khá hứng thú với việc được các chàng trai vây quanh tán tỉnh. Việc tạo ra nhiều sự lựa chọn cũng rất tốt, tuy nhiên cũng đừng sa đà quá kẻo vô tình làm tổn thương người có tình cảm chân thành với bạn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, việc xuất hành đi xa e là sẽ không thuận lợi và dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuổi Ngọ nên tránh thực hiện những việc quan trọng vào hôm nay. Cứ cố gắng gồng mình lên để đối phó với những khó khăn sẽ khiến cho bạn kiệt sức. Ra đường cần phải cẩn thận và đừng đi trong tình trạng sức khỏe không tốt, dễ gây nguy hiểm cho chính bản thân và những người xung quanh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top