Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/12/2019: Có không giữ, mất đừng tìm

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/12/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Gặp tháng Tý thì phá ấn, không có lộc.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 2/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 2/12/2019 là ngày Quý Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Gặp tháng Tý thì phá ấn, không có lộc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/12/2019 cho thấy. Đối với nhiều người, quan hệ nhân tế giỏi nếu chọn đúng ngành nghề sẽ mang lại thuận lợi rất lớn. Điều này đúng với trường hợp của tuổi Ngọ. Đặc biệt, Đào Hoa tinh đại diện cho sự thông minh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều hôm nay. Giúp giảm thiểu sự “thẳng thắn” hơi quá mức của bạn, và thay vào đó là sự mềm dẻo linh hoạt, phân biệt cái gì nên và không nên nói. Mọi người có thể nhìn ra được sự chính chắn, trưởng thành bên trong và sẵn sàng tin cậy nhờ vả bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài chính tuổi Ngọ vào hôm nay sẽ dựa vào sức mình là chủ yếu. May mắn cho bạn, hôm  nay là ngày Hoàng Đạo và không có hung tinh chiếu mệnh. Bởi vậy việc lôi kéo tài vận sẽ không phải là chuyện khó khăn đối với con giáp này. Việc xuất hành sẽ thuận nên tranh thủ để giao lưu gặp gỡ đối tác nhiều hơn, không nên trù trừ tính toán nhiều kẻo vuột mất cơ hội.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Nhâm Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Nhâm Thủy tương sinh với thiên can năm Canh Kim, tạo cục diện Chính Quan sinh Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy, tạo cục diện xung Thái Tuế.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/12/2019 cho thấy. Hôm nay có lẽ tuổi Ngọ đang ấp ủ một sự bối rối không hề nhẹ trong cảm xúc. Ngày này tọa Đào Hoa sẽ giúp con giáp này thu hút được rất nhiều sự chú ý của người khác giới, cho dù bạn là nam hay nữ. Tuy vậy, quá nhiều sự lựa chọn cũng khiến cho cảm xúc của bạn khó đứng vững. Đã thế tuổi Ngọ càng không nên vội vàng. Bởi tình yêu đích thực sẽ là thứ khiến bạn đi theo không hề ngần ngại. Hãy phân biệt rõ những mức độ như yêu và sự thương cảm. Đừng để bị lẫn lộn bởi chúng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Thể lực bản mệnh hôm nay khá tốt. Ít nhất cũng sẽ đủ cho con giáp này có một ngày làm việc tập trung và đạt hiệu suất cao. Với sự hướng ngoại và yêu thích vẻ đẹp, tuổi Ngọ đồng thời cũng có khiếu thưởng thức ẩm thực và nghệ thuật khá tốt. Đó cũng là phương pháp để bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi của mìn sau một ngày dài.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top