Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/10/2019: Tình yêu cho quả ngọt hoa thơm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/10/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 2/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 2/9/2019  là ngày Nhâm Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ tương khắc với địa chi ngày, tam hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Bạch Hổ độ giang, lâm Trường Sinh vận. Gặp tháng Thiên Ấn, Thiên Quan, Kiếp Tài, Dịch Mã.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuổi Ngọ tuy tương khắc với ngày nhưng có thể mượn một chút vận khí từ ngày Kim Quỹ để điều chỉnh vận mệnh của mình. Ngày này sẽ tạo cho bạn một số khó khăn nhất định trong công việc. Có thể là năng suất làm việc giảm sút, không hoàn thành chỉ tiêu hoặc mâu thuẫn trong quan hệ với đồng nghiệp. Bởi vậy bạn cần chuẩn bị cho mình tâm lý đầu ngày thật tốt để sẵn sàng ứng phó với mọi chuyện có thể xảy ra. Hôm nay không nên thực hiện các công việc động thổ, đổ mái, khai trương, mở kho, xuất hàng mà gặp xui xẻo.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay tuy không dồi dào nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu. Do tương khắc với ngày nên bạn cũng nên cẩn thận với những sơ xuất nhỏ có thể khiến cho túi tiền vơi đi đáng kể đấy nhé. Với những đồ vật không phải của mình không nên tò mò đụng chạm, đi đứng nhìn trước ngó sau để không gặp tai nạn bất ngờ lại khiến cho “của đi thay người”.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/10/2019 cho thấy, hôm nay ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo có ảnh hưởng rất tốt đến chuyện tình cảm của bạn. Cho dù tương khắc với ngày, bạn chỉ cần hạn chế giao du, gặp gỡ với nhiều người lạ là được. Còn đối với tình yêu đôi lứa, hai bạn sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Đôi khi, cùng nhau làm những công việc nhẹ nhàng. Đã là một cách để hai người vun đắp tình cảm. Đặc biệt với việc cưới hỏi, đính hôn ngày hôm nay thì không gì tốt bằng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy hôm nay bạn nên ra ngoài thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè trực tiếp. Cải thiện tinh thần để thêm thoải mái vui vẻ. Nếu ra đường thì nên cẩn thận tình hình an toàn giao thông hỗn loạn hiện nay. Cố gắng chấp hành luật và không đi vội vã.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top