Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/1/2020: Hãy trân trọng người luôn ở bên bạn

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/1/2020 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm. Thìn thủ Tài…

tử vi tuổi ngọ ngày 2/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 2/1/2020 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 2/1/2020 là ngày Giáp Thìn tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Tháng Sửu thì giàu có, có tiền.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/1/2020 chỉ rõ, do chịu ảnh hưởng bởi Kiếp Sát mà con giáp này có tính khí thay đổi thất thường. Bạn không giữ được sự thoải mái và niềm nở thường ngày nữa mà trở nên nóng nảy và thay đổi thất thường đến mức khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Đặc biệt, khi phải giải quyết những công việc khó khăn, bản mệnh thường dễ mất kiên nhẫn.

Có thể bạn đã và đang bắt mình làm việc quá sức trong khoảng thời gian gần đây. Khiến cho áp lực vô hình tăng lên mà bản thân không cảm nhận được. Hãy bước chậm lại và tự dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi lấy sức.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tài chính, tuổi Ngọ nên chú ý tới những vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguy cơ mất mát, tổn hao là rất lớn. Bản mệnh không nên cố theo đuổi vọng tưởng mà đánh mất sự suy đoán, làm gì cũng phải xác nhận thông tin rõ ràng, đừng chạy theo những tin đồn đoán chưa được kiểm chứng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/1/2020 cho thấy, hôm nay bạn may mắn có sao Hồng Diễm tọa mệnh. Đồng thời quan hệ địa chi có Hỏa sinh Thổ, đối với người đã có đôi, nửa kia của bạn sẽ luôn là một người khoan dung và thấu hiểu. Nếu gặp vướng mắc trong bất cứ vấn đề gì, hãy tâm sự với người ấy. Có thể góc nhìn và quan điểm khác sẽ giúp bạn mở mang đầu óc, suy nghĩ thoáng và tích cực hơn. Còn với người độc thân, những cảm xúc đang khiến đầu bạn như một chiếc tàu lượn siêu tốc. Hãy gắng ổn định lại tình cảm của mình, đừng để nó chi phối đến những quyết định của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra, trong ngày thứ 5 này thì chỉ tốt cho việc cầu cúng, cúng tế. Tuổi Ngọ nên tránh xuất hành đi xa như đi chơi, du lịch, công tác… để đảm bảo an toàn cho bản thân. Hơn nữa nếu bản mệnh làm việc nặng hoặc tham gia giao thông đều phải cẩn thận, quan sát trước sau để tránh gặp tai nạn, va chạm với người khác.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 2/1/2020 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top