Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/12/2019: Hãy khởi đầu trên nền tảng bạn bè

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/12/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 19/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 19/12/2019 là ngày Canh Dần tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Có thể luận là nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/12/2019 cho thấy, bạn có được những điều mình mong muốn. Vận trình công việc của con giáp này vô cùng thuận lợi, các kế hoạch hợp tác làm ăn bấy lâu nay cuối cùng cũng có được bước chuyển biến cực kì lớn và hứa hẹn mang lại kết quả rất khả quan. Bạn cũng nên học thêm một vài kỹ năng để tăng thêm khả năng cũng như mở ra cơ hội mới cho bản thân trong tương lai. Điều này cũng sẽ trở thành nền tảng vững chắc giúp con đường tiến thân của con giáp này ngày càng rộng mở và đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay nhờ có Tam hợp quý nhân giúp sức mang đến nhiều tin vui về tiền bạc cho tuổi Ngọ. Con giáp này khéo léo trong việc kinh doanh buôn bán nên chẳng lo lắng gì khi thấy được cơ hội kinh doanh ngay trước mắt có phần khó khăn, bởi bản mệnh biết cách để xoay chuyển tình thế, hóa nguy thành an, tài lộc như ý.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, với những người còn độc thân, con giáp này hãy mở rộng lòng mình và thử bắt đầu một mối quan hệ mới. Dù tuổi Ngọ chưa thực sự có cảm tình với đối phương thì cũng đừng từ chối phũ phàng mà nên cho đôi bên thời gian tìm hiểu. Đôi khi chỉ cần nói chuyện đơn giản như những người bạn với nhau thôi. Cục diện Tam Hợp đang giúp bạn có thêm những mối quan hệ tốt. Đừng từ chối khi tình yêu còn chưa chớm nở.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Bận rộn là vậy nhưng tuổi Ngọ đừng quên việc tự tạo niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày cho chính mình. Bản mệnh nên làm nó hàng ngày, càng nhiều càng tốt bởi đây là cách đơn giản nhất để chúng ta tích lũy công đức cho bản thân và những người xung quanh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top