Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/10/2019: Lộc Thần – “khiên đỡ đạn” chở che tài vận

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/10/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ. Hôm nay bạn còn có thần sát Lộc Thần che chở, tài vận nhờ thế mà tránh được tổn thất lớn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/10/2019: Lộc Thần che chở tài vận

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 19/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 19/10/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Huyền Võ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do ảnh hưởng của quan hệ Tương Hại với ngày mà tính nhẫn nại của bạn dường như kém đi và dễ tức giận. Tâm hồn bản mệnh như treo ngược cành cây, không ăn nhập được với công việc. Bởi thế mà năng suất làm việc cũng giảm đi đáng kể. Nhưng quan trọng hơn cả, trong ngày Hắc Đạo này, tuổi Ngọ bình thường vốn đã hấp tấp, nóng nảy, nay lại càng háo thắng. Dễ liều lĩnh “được ăn cả ngã về không”. Bởi vậy tiền bạc, quyền lực sẽ phần nào nắm chắc trong tay nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Ngày Nguyên Vũ cực kì kỵ kiện tụng, hãy thận trọng, đừng hành động thiếu suy nghĩ nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Lộc Thần là tinh tú chiếu mệnh cho tuổi Ngọ ngày hôm nay. Ngôi sao này mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Tuy nhiên do gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Gây bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Tuy vậy vẫn sẽ giảm bớt được ảnh hưởng xấu của quan hệ Tương Hại. Với tinh thần quật cường, làm việc chăm chỉ, chẳng mấy chốc bạn sẽ kiếm lại được số tiền đã mất thôi. Bởi vậy không cần quá lo lắng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/10/2019 cho thấy. Quan hệ Tương Hại gây ảnh hưởng đến tâm trạng lẫn tính cách. Sự nóng nảy cùng thái độ vội vàng của bạn khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi. Cách bạn kết nối với đám đông sẽ rất khó khăn. Trong chuyện tình cảm đôi lứa, nếu bạn đang có tâm trạng như vậy thì tốt nhất không nên hẹn hò đi chơi. Sự mất kiên nhẫn có thể dẫn đến nhiều rắc rối không hay cho các bạn. Đối với người đã có gia đình, bạn cũng nên tiết chế thái độ của mình. Đừng mang những mệt mỏi trong công việc về nhà. Thay vào đó hãy giữ tâm trạng thoải mái nhất có thể. Chắc chắn không khí gia đình ấm áp sẽ giúp cho cảm xúc tích cực hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ chỉ ra rằng, sao Lưu Hà cùng quan hệ Tương Hại sẽ cho bạn “ăn hành” không ít đây. Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Bởi vậy nên kiềm chế, đừng để cho cảm xúc bị tác động mạnh, không tốt cho sự lưu thông máu cùng với tim mạch. Bạn có thể bổ sung thêm các thực phẩm giàu dinh dưỡng vào khẩu phần ăn. Lưu Hà đại diện cho họa huyết quang, bởi vậy cần cẩn thận với những tình huống nguy hiểm cho dù lớn hay nhỏ. Đi ra ngoài phải thật cẩn thận, nhìn trước ngó sau và tuyệt đối không lái xe khi vừa uống rượu.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top