Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/9/2019: Một điều nhịn là chín điều lành

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/9/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đặc biệt là về tài vận và sức khỏe tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 18/9/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 18/9/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp Tương Hình với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Luận thêm về hai thần này. Gặp tháng Dậu thì có điềm thăng chức.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, đây sẽ là một ngày không được tốt cho bạn. Hôm nay bạn sẽ thiên về bộc lộ tính cách hiếu thắng, mạnh mẽ. Đó là những thứ tạo nên thành công trong công việc của bạn. Tuy nhiên sẽ trở thành điểm xấu nếu trở nên cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại, do hấp tấp mà hỏng việc. Bạn cần tôn trọng quan điểm của người khác. Trong công việc cần cẩn trọng hơn, nếu mất kiên nhẫn có thể dùng một chút café hoặc trà giúp tập trung và tỉnh táo. Ở giữa tập thể, muốn có lời nói hay ý đẹp thì cần hòa đồng hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay rất tốt. Dù gặp vận hạn Kiếp Sát với địa chi năm, nhưng ngày Kim Quỹ với ảnh hưởng mạnh hơn sẽ giúp bạn vượng tài vận rất nhiều. Bạn nên tranh thủ để không bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền an toàn và hiệu quả. Nhớ xem xét cẩn trọng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào liên quan đến vấn đề tài chính. Đây không phải là ngày tốt để thực hiện các giao dịch, nạp tài. Nếu có ý định nên dời sang ngày đẹp hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Tháng này tọa mệnh Đào Hoa, dễ gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Tuy nhiên vì quá đào hoa mà dễ xuất hiện cạnh tranh tình cảm, gây ra cho bạn không ít khổ tâm. Trong tình cảm gia đình, hôn nhân sẽ gặp chút trắc trở. Bạn nên tránh châm ngòi các cuộc tranh cãi, nhường nhịn đối phương nhiều hơn. Một điều nhịn là chín điều lành, chân lý ấy vẫn luôn là kim chỉ nam cho hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay rất tốt. Bạn có đầy đủ nguồn năng lượng cho một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên đừng quên tập thể dục mỗi sáng và ăn đủ chất để tăng cường sức đề kháng. Thời tiết bây giờ đang thất thường giữa nóng và lạnh, bạn nên chuẩn bị áo khoác đầy đủ để không bị cảm cúm gây phiền hà.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top