Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/12/2019: Sửu Ngọ tương hại, tình duyên không như ý

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/12/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý tài khố sung túc.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 18/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 18/12/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý tài khố sung túc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/12/2019 cho thấy, vì Sửu Ngọ tương hại nên suy nghĩ của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có phần xa rời với thực tế. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tính khí thất thường, thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng của con giáp này. Có lúc nhận ra mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân. Cứ như vậy, công việc xảy ra trục trặc sẽ rất khó để bản mệnh tìm được cách giải quyết. Không biết thì dựa cột mà nghe, đừng để tính Hỏa trong bạn lấn lướt, chi phối hết phần của lý trí sáng suốt.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Lộc Thần giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền của tuổi này trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn nhiều. Bản mệnh có thể thử sức với những lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh. Hỏa dưỡng Thổ, bởi thế mà những dự án còn đang ấp ủ của tuổi Ngọ sẽ có đà phát triển vượt bậc, mang về nhiều cơ hội may mắn cho bạn. Tuy nhiên hãy thận trọng trước mọi nước đi, và nên chọn ngày tốt để thực hiện những giao dịch quan trọng nhé.

Vận trình tình duyên tuổi Ngọ năm 2020: Tình duyên trắc trở, cẩn thận tổn thương
Vận trình tình duyên tuổi Ngọ năm 2020: Tình duyên trắc trở, cẩn thận tổn thương
Vận trình tình duyên tuổi Ngọ năm 2020: Tình duyên trắc trở, cẩn thận tổn thương

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Ngọ có nhiều điềm báo duyên khác giới, xong hung cát chưa thực rõ ràng, còn tùy vào thời điểm. Tuổi Ngọ nên giữ cho mình cái nhìn tích cực, chăm sóc sức khỏe tinh thần để tránh bị suy sụp vì những tổn thương tình cảm. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, người tuổi Ngọ dễ phải cạnh tranh khốc liệt để chiếm lấy trái tim người mình yêu. Tuy nhiên, Sửu Ngọ tương hại, có vẻ Thần May mắn đang không ở phía bạn. Con giáp này gặp nhiều khó khăn trong việc chứng minh tình cảm chân thành của mình. Nhân duyên đến không đúng lúc, dù gặp đúng người thì cũng khó thành đôi, để lại niềm nuối tiếc cho tới sau này.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Đây là những điềm xấu về thể lực mà Tương Hình dự báo cho tuổi Ngọ. Con giáp này nên tránh để bản thân bị xúc động đột ngột. Người có bệnh mãn tính nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên để đảm bảo không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top