Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/11/2019: Tinh thần quật cường chăm chỉ

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/11/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 18/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 18/11/2019 là ngày Kỷ Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Trong đó, Ngọ và Mùi là cặp con giáp rất hợp với nhau. Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Tuổi Ngọ hôm nay chớ ngần ngại mà kết hợp, hợp tác làm ăn cùng người tuổi Mùi. Giúp cho cả hai đều ăn nên làm ra, mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái..

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Lại gặp ngày hoàng đạo nên tuổi Ngọ sẽ ăn nên làm ra vào hôm nay. Với tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Cộng với sự chăm chỉ, giỏi giao tiếp của bạn ngày hôm nay. Chắc chắn tiền tài sẽ đầy kho, làm gì cũng thuận.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/11/2019 cho thấy. Hôm nay vận khí của bạn rất tốt, bởi vậy việc hòa hợp với mọi người không khó khăn gì. Đặc biệt, tuổi Ngọ lại là con giáp rất chủ động và hòa đồng. Bạn không hề ngại ngần khi nói trước đám đông, hoặc khi kết thân cùng một người chưa hề quen biết. Tính cách này khiến cho hầu hết mọi người đều cảm thấy ấn tượng. Bởi vậy, nhớ nhân những cơ hội này để tìm ra một người tâm đầu ý hợp cùng mình nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, bởi có thần sát Lưu Hà tọa mệnh, bạn cần chú ý hơn đến những ảnh hưởng, tác động ngẫu nhiên làm tổn thương sức khỏe của mình. Trước khi xuất hành nhớ chọn hướng tốt mà đi, để tránh gặp những điềm xấu. Nếu Lưu Hà kết hợp với hung tinh sẽ rất đáng lo ngại. Đi đâu cũng cần chuẩn bị cẩn thận trước khi ra đường.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top