Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/10/2019: Cây ngay không sợ chết đứng

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/10/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 18/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 18/10/2019 là ngày Mậu Tý tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng có địa chi hành Thổ thì có tài, phú quý. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Tý Ngọ tương xung khiến cho tuổi Ngọ cả ngày bất an. Công việc bản mệnh sẽ có biến động như đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Bởi vậy mà bạn lúc nào cũng bị ảnh hưởng tiêu cực từ những lời thị phi, chỉ trích từ đồng nghiệp. Hãy nhớ câu “Cây ngay không sợ chết đứng”. Quan trọng là bạn vẫn đàng hoàng tự tin, vẫn vững lòng trước mọi thị phi của người đời. Hãy tập trung hơn vào công việc của mình, thành tích mà bạn đạt được sẽ là câu trả lời cho bất cứ ai còn nghi ngờ năng lực của bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay do gặp Tương Xung mà vận khí của bạn không tốt như những ngày khác. Tuy nhiên hôm nay có thần sát Dương Đao, mà ngôi sao này gặp ngày Hắc Đạo sẽ tự động “bênh vực” cho bạn. Bởi vậy, nếu tài vận có gặp khó khăn, đừng lo lắng, bạn sẽ có người ủng hộ nhiệt tình. Bạn cũng là người thường xuyên giúp đỡ người khác, bởi thế hãy đừng áy náy mà nhận lại kết quả từ lòng tốt của mình. Đồng thời cần chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch hơn. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/10/2019 cho thấy. Do khí trường Tương Xung, Tý Ngọ tọa đào hoa, khiến bản mệnh lao đao tình trường, đau khổ về chuyện tình cảm. Nếu tình cảm của bạn đang ở trên bờ vực tan vỡ, không thể cứu vãn nổi. Hãy tìm cách để thoát khỏi tình cảnh tiêu cực đó, đừng để bản thân mình phải chịu đựng thêm. Trong hôn nhân, vợ chồng hay xảy ra cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ. Quan hệ cha mẹ con cái cũng có chút xa cách, khó mà giải quyết mâu thuẫn với người lớn. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ chỉ ra rằng nhờ thần sát Dương Đao, nếu gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim. Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. 
Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Trước những nguy cơ đó, bạn cần đi thăm khám sức khỏe tổng thể thường xuyên hơn để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Nếu có bệnh cũng có thể phát hiện chữa trị kịp thời.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 5/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4 cho biết trong tuần mới có nhiều tiến triển về mặt tình duyên. Những người độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần để tăng sức thu hút với người khác giới. Nhân duyên tốt đẹp cũng từ đây mà đến.

Bạn có thể quan tâm

Back to top