Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-04-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/10/2019: Uy lực khiến người khác phải dè chừng

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/10/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều may mắn đến với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 17/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/10/2019 là ngày Đinh Hợi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thái địa. Có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Tuất thì Xung, nhưng người làm nghề nghệ thuật lại tốt.  

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có Tướng Tinh – ngôi sao đại diện cho tài năng lãnh đạo chiếu mệnh. Ngôi sao này sẽ bổ trợ rất tốt cho những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Bởi vậy hôm nay khả năng bạn có thể sẽ được thăng tiến trong công việc. Hoặc đơn giản là có tài năng trong việc tổ chức nhóm, lãnh đạo mọi người. Bạn đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Nữ mệnh cần cẩn thận để không bị lừa hoặc lợi dụng tiền bạc. Hôm nay bạn vừa gặp bất lợi về tiền tài lẫn nhân duyên. Nếu gặp vận khí tương xung thì có điềm mất tiền. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Bởi vậy cần thật thận trọng trong hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/10/2019 cho thấy. Hôm nay do gặp Kiếp Sát mà tình cảm vợ chồng sẽ không được tốt. Hai người dễ xảy ra lục đục, tranh cãi, gây ảnh hưởng không tốt đến cả con cái. Bởi vậy, bạn cần kiềm chế sự nóng nảy, gay gắt của mình. Để hai người có thể nói chuyện được với nhau một cách bình tĩnh trong trạng thái ôn hòa nhất. Ngày này cũng không vượng cho tình duyên của bạn lắm. Bởi vậy bản thân cần cố gắng, nỗ lực nhiều hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ chỉ ra rằng bạn sẽ dễ gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Bởi vậy đi đứng ở đâu cũng nên nhìn ngó cẩn thận để không ngã hay va đập vào đâu đó. Trong hôm nay, hành sự của bạn cũng trở nên kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Nếu bạn cảm thấy đang bị stress quá mức, hãy sắp xếp một chế độ nghỉ ngơi hợp lý cho mình. Đừng quá cố gắng mà gây tổn hại đến cả cơ thể lẫn tinh thần của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top