Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/9/2019: Nhân duyên đang chờ đợi bạn

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đặc biệt là về tài vận và sức khỏe tuổi Ngọ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 16/9/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 16/9/2019 là ngày Bính Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp tương sinh với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Hỏa chiếu Rồng trẫm mình, mệnh ngày lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày mà Phúc Thần chịu hoàng ơn, đường quan vận hanh thông, lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. Nữ mệnh có thể gọi là mặc hoàng kim, đeo vàng bạc. Gặp Thân Dậu thì quan lộc thuận lợi.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, đây sẽ là một ngày sự nghiệp khá tốt cho bản mệnh này. Do tương sinh với địa chi ngày nên trong hôm nay, bạn sẽ tập trung vào công việc khá tốt. Cách xử lý công việc thông minh và khéo léo của bạn sẽ giúp cho mọi thứ hanh thông thuận lợi. Nếu hoàn thành xuất sắc còn có khả năng được xem xét thăng chức, tăng lương. Đối với những người có kì thi sát hạch thì sẽ thuận lợi vượt qua, đỗ đạt tốt. Hãy cố gắng nhé!

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay khá ổn định, không gặp những khoản chi lớn hoặc bất ngờ khiến bạn phải tính toán và mệt mỏi. Tuổi Ngọ chi tiêu khá phóng túng, đây lại là khoảng thời gian gần cuối năm. Vậy nên cho dù kiếm được bao nhiêu thì hãy tìm cách đầu tư có lợi hoặc tích trữ phòng khi cần kíp. Đừng chủ quan về vấn đề tiền bạc. Đây là ngày tốt để thực hiện các giao dịch và nạp tài, đừng bỏ qua nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Tháng này tọa mệnh Đào Hoa, dễ gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Tuy nhiên vì quá đào hoa mà dễ xuất hiện cạnh tranh tình cảm, gây ra cho bạn không ít khổ tâm. Hôm nay có tương sinh với địa chi ngày, nên tận dụng để tìm kiếm những mối quan hệ mới bên ngoài xã hội. Biết đâu đấy chính lại là cơ hội hiếm có cho công việc và tài vận của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ khá tốt. Tuy nhiên đừng quên tập thể dục mỗi sáng và ăn đủ chất để tăng cường sức đề kháng. Thời tiết bây giờ đang thất thường giữa nóng và lạnh, bạn nên chuẩn bị áo khoác đầy đủ để không bị cảm cúm gây phiền hà.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top