Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/12/2019: Thoát khỏi u mê tăm tối

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/12/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thai địa. Có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Tý thì hành Mộc đang vận, cưỡi kim sa thiết mã.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 16/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 16/12/2019 là ngày Đinh Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thai địa. Có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Tý thì hành Mộc đang vận, cưỡi kim sa thiết mã.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/12/2019 cho thấy, hôm nay vận trình sự nghiệp của bản mệnh không được thuận lợi nên cần chú ý hơn. Con giáp này có thể xao nhãng, kém tập trung vào việc đang làm nên dễ gây sai sót. Đây cũng là cơ hội để những kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, bôi nhọ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và vị trí hiện tại của con giáp này. Kiếp Sát mang họa thị phi sẽ tạo ra những ấn tượng xấu cho cả những người chưa quen bạn. Vì thế hãy cứ hành xử thật bình tĩnh, cao thượng để dập tan điều tiếng không hay.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Ngọ nhờ có quý nhân Lộc Thần giúp đỡ mà có thêm cơ hội thăng chức, tăng lương. Mặc dù công việc cuối năm khá bận rộn nhưng con giáp này vẫn có tinh thần hăng hái, có trách nhiệm với công việc và cách nhìn nhận hoàn toàn khác. Tuy nhiên, kẻ tiểu nhân vẫn sẽ không ngừng gây hấn và cản trở bạn. Con giáp này cần nâng cao cảnh giác đề phòng chứ đừng vì nóng nảy mà gây loạn với người trên kẻ dưới.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Giáp Ngọ 1954: Tân niên lai đáo đa phú quý
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Giáp Ngọ 1954: Tân niên lai đáo đa phú quý
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Giáp Ngọ 1954: Tân niên lai đáo đa phú quý

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Giáp Ngọ gặp vận can chi xung khắc. Thiên can tuổi Giáp Mộc tương khắc với thiên can năm Canh Kim, địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi tuổi Tý Thủy. Năm 2020, người tuổi Giáp Ngọ có vận trình không mấy suôn sẻ. Tuổi Ngọ nên chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt với khó khăn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, bù lại thì vận trình tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày nở rộ, mối quan hệ tình cảm phát triển ngoài sức mong đợi. Con giáp này biết mình đang thiếu điều gì và tìm kiếm gì ở nửa kia nên không còn u mê tìm người yêu trong vô vọng nữa. Bản mệnh có thể tận hưởng niềm vui hạnh phúc mà mình luôn mong ước.

Nhân duyên tới nên tuổi Ngọ không cần phải quá vất vả mà vẫn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Chỉ cần con giáp này luôn tự tin vào bản thân, thể hiện bản thân một cách chân thành nhất thì chắc chắn sẽ nhận lại được những tình cảm xứng đáng với mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phần sức khỏe, sau một ngày làm việc đầy hiệu quả, nhớ đừng quên chăm sóc cho bản thân bằng một bữa ăn ngon, một buổi tối thư giãn yên bình bên người mà bạn yêu thương rất nhiều. Nếu bạn nghĩ về việc cùng nhau đi đến một tiệm nào đó đi thử một món mới thì đây cũng chính là thời điểm thích hợp.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top