Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/12/2019: Ngày Tuất gặp tháng Tý phúc thọ đủ đầy

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/12/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này nếu gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 15/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 15/12/2019 là ngày Bính Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này nếu gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/12/2019 cho thấy, hôm nay vận trình sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều may mắn. Con giáp này gặt hái được những thành công trong sự nghiệp, cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, hết mình với công việc của bản mệnh. Con đường tiến thân rộng mở ở phía trước. Bạn là người được lãnh đạo tin tưởng và có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá thu lại lợi nhuận nhanh chóng. Đây là bước đệm để bạn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Tuất gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ. Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ được cát tinh che chở nên phần nào tươi sáng hơn trước. Con giáp này sắp xếp công việc ổn thỏa, quyết đoán trước mọi tình huống và biết được điều gì thích hợp với sức mình. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy năng lực của mình để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, Những người đã có gia đình cũng tận hưởng giây phút ấm áp bên người thân của mình. Dẫu vẫn còn rất nhiều vấn đề khúc mắc nhưng tuổi Ngọ và nửa kia đã biết thông cảm cho nhau, cùng tìm cách tháo gỡ và giải quyết êm đẹp. Khi đôi bên luôn hướng về nhau thì chẳng ngại gì khó khăn, chông gai.

Bên cạnh đó, người độc thân hãy cứ mở rộng lòng mình, tình yêu vẫn luôn ở đó chỉ chờ con giáp này đón nhận mà thôi. Hãy vượt qua những định kiến xã hội, rào cản vô hình ngăn cách bản thân, bởi cuộc sống vốn ngắn ngủi, đừng để hạnh phúc trôi qua trong khi ta vẫn chỉ có một mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Về phần sức khỏe, do có Âm Sai Dương Thác và Dương Đao mà bản mệnh sẽ bị ảnh hưởng xấu. Bệnh tình có thể biến chuyển nặng hơn, tuổi Ngọ cần tìm ra phương cách điều trị dứt điểm để bản thân không phải chịu mệt mỏi giày vò. Đồng thời bạn cũng hãy rèn luyện một ý chí mạnh mẽ, đừng dễ dàng đầu hàng trước bệnh tật và chỉ phụ thuộc vào thuốc. Hãy luôn cháy hết mình cho mục tiêu mang đến hạnh phúc cho bản thân.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top