Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/11/2019: Hạn chế chi tiêu lãng phí

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/11/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. gày này người tuổi Ngọ Kiếp sát với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Hỏa chiếu Rồng trẫm mình, mệnh ngày lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày mà Phúc Thần chịu hoàng ơn, đường quan vận hanh thông, lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 15/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/11/2019 là ngày Bính Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp sát với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Hỏa chiếu Rồng trẫm mình, mệnh ngày lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày mà Phúc Thần chịu hoàng ơn, đường quan vận hanh thông, lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. Nữ mệnh có thể gọi là mặc hoàng kim, đeo vàng bạc. Gặp tháng Hợi Tý thì quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp Kiếp Sát, cách làm việc của bản mệnh sẽ mang hơi hướng công tâm, lạnh lùng, thích nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỷ, mổ xẻ vấn đề chi tiết đề tìm hiểu ngọn nguồn của vấn đề. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn vẫn không từ bỏ được sự ương bướng, ưa phá hoại và gây gổ. Cùng với căn khí từ Dương Đao gặp ngày hoàng đạo sẽ quá vượng mà dễ chuyển từ tốt sang xấu. Bởi vậy hãy làm mọi việc một cách thận trọng hơn trong hôm nay. Đừng quá khắt khe với mọi người. Hãy linh động hơn trong cách xử lý mọi vấn đề.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay quan hệ xã giao của tuổi Ngọ có chiều hướng đi xuống. Cùng với việc tiêu tiền lãng phí, sẽ chẳng mấy chốc mà bạn lại trắng tay. Nếu không chi tiêu có kế hoạch thì dù có chăm chỉ thì cũng không có vận tiền tài như ý. Bởi vậy, quan trọng là bản thân bạn phải tự biết tính toán mọi thứ sao cho hợp lý và đúng thời điểm là được.  

Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công
Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công
Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Ngọ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/11/2019 cho thấy. Hôm nay các bậc cha mẹ có phần nóng tính và khắt khe hơn với con cái. Nên nhớ rằng, cha mẹ cũng có lúc sai, và tốt nhất đừng áp đặt quan điểm của mình lên con nếu như chưa hiểu được nguyên nhân. Ngày này mọi người cần hành xử bình tĩnh và nhẹ nhàng với nhau hơn. Như vậy, bạn sẽ không bao giờ phải ăn năn hối hận vì đã lỡ lời hoặc khiến người thân yêu của mình bị tổn thương.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của tuổi Ngọ vì gặp sao Kiếp Sát nên cần cẩn thận với các thể loại dao, kéo và vật sắc nhọn nói chung. Đi đâu cũng cẩn thận nhìn trước ngó sau, đặc biệt là chấp hành luật giao thông một cách nghiêm túc và tự giác. Không khí hiện tại đang rất ô nhiễm, bởi thế đừng ra đường nếu chưa mang theo khẩu trang nhé.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top