Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/12/2019: Yêu đủ rồi, mình cưới nhau thôi!

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/12/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 14/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/12/2019 là ngày Ất Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ất Dậu: Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/12/2019 cho thấy, hôm nay bản mệnh hãy cố gắng nhiều hơn, nỗ lực phát huy hết sức mình ở vị trí mới. Đừng chớ vội tỏ ra kiêu ngạo khi nguồn lực của bản thân chưa đủ nhiều. Những việc làm của con giáp này hiện tại sẽ là hạt mầm đâm chồi nảy lộc ở tương lai, mang về thành quả rực rỡ xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Thái Cực quý nhân sẽ hết lòng giúp đỡ, giúp con giáp này có thể chuyển từ thế bị động sang chủ động. Tháo gỡ được mọi rắc rối và biến nó thành điều có lợi cho mình. Văn Xương tinh sẽ giúp cho việc học hành thi cử xuôi chèo mát mái. Sao Đào Hoa thì lại tăng khả năng khéo léo uyển chuyển hơn trong việc xử lý các mối quan hệ trong kinh doanh. Tuy nhiên nhớ đừng để tình cảm chi phối lý trí của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Minh Đường sáng sủa, rạng rỡ, với ý nghĩa may mắn về sự nghiệp và tài chính. Tài vận tuổi Ngọ vào ngày này sẽ có có khá nhiều vận may tài lộc, chỉ cần bản mệnh nhanh tay nắm bắt thời cơ thì tiền bạc kiếm được không ít. Song con giáp này phải thật cẩn trọng trước khi ký kết bất cứ hợp đồng nào. Trước khi đưa ra đặt bút ký, hãy chắc chắn mình đã làm rõ về các điều khoản đó. Hôm nay cũng là một ngày cát lợi cho việc ký kết, giao dịch, nạp tài. Nếu đang phân vân thì đây chính là một cơ hội để thúc đẩy diễn tiến công việc thuận lợi hơn cho bạn.

Tử vi năm 2020 Nhâm Ngọ gặp tương xung, hạn chế đến vùng sông nước
Tử vi năm 2020 Nhâm Ngọ gặp tương xung, hạn chế đến vùng sông nước
Tử vi năm 2020 Nhâm Ngọ gặp tương xung, hạn chế đến vùng sông nước

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 phạm xung Thái Tuế, gặp Thất Sát hung tinh. Chủ có nhiều áp lực, hành sự thất thường, thăng trầm. Dễ bị các quy ước trói buộc hay là việc gặp nhiều tai họa, phiền toái. Nếu không cẩn thận còn dẫn đến chịu tổn thương, bất lợi cho tài vận. Do vậy năm này tuổi Ngọ cần chú ý nhiều điều, đừng phạm phải các sai lầm không đáng có.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, hôm nay có Hồng Diễm tinh ngọt ngào tọa mệnh, tuổi Ngọ có cơ hội giành lấy hạnh phúc cho mình. Bản mệnh và đối phương yêu đã lâu rồi thì đừng ngần ngại đẩy mạnh tiến độ mà cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Mọi nỗi lo sẽ được xua tan “khi hai ta về một nhà”. Vốn không có tình yêu nào là hoàn hảo, bởi vậy đừng mong cầu những thứ quá hoàn hảo. Cuối cùng lại do dự mà để tình yêu đi mất.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi khuyên tuổi Ngọ nên xây dựng những cảm xúc lành mạnh có tác động lớn đến tinh thần và thể chất của mình. Làm được điều này, con giáp này sẽ cảm nhận rõ được niềm hạnh phúc từ bên trong, tin tưởng bản thân và tự kiểm soát mình trong mọi tình huống. Cuộc sống cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top