Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/10/2019: Phúc Đức tinh, trợ tình duyên cát lợi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/10/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/10/2019

 

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 14/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 14/10/2019 là ngày Giáp Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hợp địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Ngọ Tương Khắc với địa chi ngày. Bởi vậy mà mọi sự sẽ trắc trở khó lòng như ý. Hôm nay quan hệ của bạn với sếp và đồng nghiệp sẽ có nhiều khúc mắc. Điều đó lại trở thành cơ hội để những kẻ tiểu nhân ghen ghét nói xấu, gây chuyện thị phi. Làm cản bước tiến của bạn. Bởi vậy hãy hành sự thật cẩn trọng để không để lộ nhiều sơ xuất sẽ rất bất lợi cho công việc của bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay bởi Tương Khắc với địa chi ngày mà sẽ xảy ra thất thoát. Bạn nên kiểm tra lại kế hoạch tài chính của bản thân xem có xảy ra sơ xuất gì không. Hoặc vì sự chi tiêu xả láng của bạn mà khiến cho tiền tài hao hụt. Bởi vậy, hãy tìm mọi cách để bù đắp và xốc lại tình trạng ngân quỹ cho mình. Đừng ngại ngần khi nhờ cậy đến sự giúp đỡ của gia đình bạn. Họ là những người luôn che chở cho bạn từ phía sau.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/10/2019 cho thấy, hôm nay có vẻ bạn không được lòng mọi người cho lắm. Bạn thiếu kiên nhẫn, hấp tấp và nóng vội vào ngày này, bởi vậy mọi người hạn chế và ngại khi tiếp xúc với bạn. Trong cả mối quan hệ của mình cũng vậy, đừng xúc tiến mọi thứ quá nhanh mà hãy để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên. Hôm nay có sao Hồng Diễm chiếu mệnh, bạn sẽ toát ra sức hấp dẫn lớn đối với người khác giới. Nên tận dụng để cải thiện tình trạng của mình nếu đang FA nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay dễ bị ốm vặt, hoặc bị mắc các bệnh liên quan đến khí huyết. Thời tiết đang chuyển mùa, bởi vậy hãy có ý thức trong việc giữ gìn sức khỏe. Trước khi ra ngoài nên mang theo các vật dụng cần thiết để giữ ấm cho cơ thể.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top