Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/9/2019: ngày Câu Trần Hắc Đạo

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/9/2019  là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Trong hôm nay sẽ có nhiều điều cần phải lưu ý về sự nghiệp và tình duyên.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/9/2019
Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 13/9/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 13/9/2019  là ngày Quý Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp Tương Hại với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: 7/10

Ngày Hắc Đạo Câu Trần tọa Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Nhờ gặp tháng Dậu nên những bản mệnh tuổi Ngọ sẽ khá thuận lợi trong công việc. Năng lực của họ sẽ được thể hiện rất tốt, được mọi người công nhận. Danh tiếng của bạn sẽ vang xa, được nhiều người biết đến.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, tuy nhiên bởi bạn gặp quan hệ Tương Hại nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Để thành công, bạn cần nhẫn nại và bớt háo thắng hơn. Bạn tuy dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Hãy tiến chậm mà chắc. Ngày hôm nay tốt cho các công việc liên quan đến giao dịch và kí kết.

Tài vận

Đánh giá: 6/10

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay không được ổn định. Quan hệ Tương Hại sẽ mang lại chút khó khăn về tiền bạc. Bạn cần kiên nhẫn và tỉnh táo trong việc giải quyết các vấn đề. Đừng để những khoản chi tiêu bất ngờ không khiến cho bạn lao đao ngay từ đầu tháng. Hãy định hướng mục tiêu tài chính rõ ràng và vạch ra phương hướng cho sự đầu tư hoặc tích trữ của bạn. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc không nên thực hiện vào hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: 8/10

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Tháng này tọa mệnh Đào Hoa, dễ gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Tuy nhiên vì quá đào hoa mà dễ xuất hiện cạnh tranh tình cảm, gây ra cho bạn không ít khổ tâm. Về phía gia đình có thể có biến động. Quan hệ Kiếp Sát sẽ tạo ra cho gia đình bạn một ít thử thách. Bởi vậy hãy đề phòng thị phi từ phía hàng xóm hoặc đồng nghiệp sẽ gây rạn nứt hạnh phúc gia đình. Cẩn thận chuyện tình duyên có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. 

Sức khỏe

Đánh giá: 6/10

Về bệnh tật, mệnh chủ tuổi Ngọ cần lưu ý dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi. Tiết chuyển mùa nên sẽ dễ gặp phải những bệnh vặt như vậy. Tuy không cần lo lắng vì chưa phải là bệnh nặng nhưng cũng rất phiền toái. Bạn nên tăng cường tắm nước ấm và thư giãn đầu óc. Ra ngoài cần có áo khoác mỏng đề phòng gió máy. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top