Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/3/2020: Ngày phong vân hội tụ, danh vọng lẫy lừng

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/3/2020 là ngày Ất Mão tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, vì thế mà có vận trình tình duyên vượng phát.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ ngày 13/3/2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/3/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/3/2020 là ngày Ất Mão tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, vì thế mà vận trình tình duyên vượng phát.

Thái Cực và Văn Xương tinh hỗ trợ đường học tập. Các học sinh, sĩ tử hoặc người theo đuổi sự nghiệp học hành sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn thường ngày.

Ngày phong vân hội tụ, có Lộc thần, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương.

Tuy nhiên vì gặp tháng Mão nên cần giữ chặt túi tiền, đề phòng hao tài tốn của hoặc bị kẻ xấu lợi dụng.

Số may mắn: 2, 3, 4

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh, màu vàng

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h).

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 13/3/2020 chỉ ra rằng hôm nay tuổi Ngọ duyên nồng tình thắm, bạn dễ ghi điểm trong mắt những người khác giới. Công việc cũng được nâng đỡ rất nhiều nhờ khả năng giao tiếp và ứng xử khéo léo của tuổi Ngọ.

Con giáp này cho thấy được sự thông minh và khả năng nắm bắt tình hình rất tốt. Nhờ vậy mà có được lòng tin từ đối tác và cấp trên. 

Văn Xương tinh đại diện cho người thông minh, học hành tri thức cao chiếu, Hôm nay là ngày sáng lạn, khởi sắc với những nghệ sĩ, nhà văn,... tuổi Ngọ. Những gì có được không chỉ là ý tưởng, sáng tạo, sự công nhận mà thu nhập cũng cải thiện đáng kể. 

Tử vi ngày 13/3/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Nhờ có Lộc Thần nâng đỡ, đường tài lộc của người tuổi Ngọ được cải thiện tích cực hơn. Con giáp này có nguồn thu vững vàng và chủ yếu đến từ công việc chính.

Nếu đang có dự định gì liên quan đến tiền bạc như kinh doanh, đầu tư, bản mệnh nên tiến hành trong hôm nay sẽ rất thuận lợi. Bạn dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp hoặc có người chỉ đường, dẫn lối cho bạn để tránh được những sai sót.

Vận Thiên tài thì không có nhiều thay đổi. Hiện tại các ngành dịch vụ, công nghiệp,… đang bị đình trệ vì dịch bệnh. Tuổi Ngọ hãy sáng suốt để đưa ra những lựa chọn mới cho mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Về mặt tình cảm, Hồng Diễm cho rằng hôm nay bạn dễ gặp được những người hợp ý, hơn nữa cũng  nhận được sự chú ý từ nhiều người khác giới.

Tuy nhiên quá vượng sẽ hóa hung. Tuổi Ngọ chớ quá dấn sâu để rồi tự biến bản thân trở thành con giáp thứ 13. Hãy tỉnh táo trong sự lựa chọn nơi đặt tình cảm, đừng để cảm xúc quá lấn át khiến bản thân gặp rắc rối!

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/3/2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Mỗi ngày hãy dành thời gian 15 phút vận động nhẹ nhàng buổi sáng và tối sẽ giúp bạn có tinh thần tốt để bắt đầu ngày mới. Một chế độ tập luyện vừa phải sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày năng động.

Thụ động ngồi mãi một chỗ sẽ khiến cho xương cốt đau mỏi. Chức năng của nhiều bộ phận không được thông suốt như mọi khi. Chưa kể, bạn còn dễ dàng tích thêm mỡ trong người. Tuổi Ngọ đừng quá dựa dẫm vào những tiện nghi của cuộc sống hiện đại mà nên vận động nhiều hơn.

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ ngày 13/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn.

Cùng Chuyên mục

Back to top