Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/12/2019: Cân bằng những cảm xúc hỗn độn

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/12/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Khắc với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 13/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 13/12/2019 là ngày Giáp Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Khắc với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Ngày này gặp tháng Tý thì sinh Ấn mà hóa sát chủ phú quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/12/2019 cho thấy hôm nay bản mệnh có thể gặp rắc rối trong công việc, khó tránh được những sai lầm phạm phải do lúc không tập trung. Không những thế con giáp này còn có thể mang điều tiếng xấu dễ dẫn đến bị điều chuyển công việc, vị trí lung lay. Nguyên nhân một phần là do tuổi Ngọ quá hiếu thắng và xem thường người khác.

Một phần, sự nóng nảy chẳng khác nào liều thuốc độc đang bào mòn con giáp này từng ngày. Hãy cẩn trọng với những mối quan hệ của bạn. Hãy giải tỏa cảm xúc ngay trước khi gây ra những lỗi lầm khó cứu vãn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận tuổi Ngọ vào ngày này trở nên thấp hụt hơn hẳn. Bạn trở nên thu hẹp và hầu như chưa có ý tưởng gì đối với nước đi kế tiếp. Một số kế hoạch không nên xúc tiến trong sự vội vã, nếu không sẽ sai lầm chồng sai sót. Khiến cho bạn có thể bị thâm hụt tiền tài nghiêm trọng. Hãy thật bình tĩnh và tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm. Chắc hẳn chìa khóa của vấn đề đang nằm ở đâu đó khi bạn chưa nhìn thấy mà thôi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, bạn đang bị đè nặng bởi ưu phiền và sự mệt mỏi trong tâm trí. Cho dù là người đã có hay chưa có một mối quan hệ chính thức, tuổi Ngọ vẫn hình dung được những lực cản khiến bạn khó với đến hạnh phúc lứa đôi của mình. Sự tiêu cực này sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn nhận ra hạnh phúc ở gần bên mình đã từ lâu nay mà bạn không nhận thấy. Hạnh phúc của một người đôi khi vô cùng đơn giản. Chỉ cần không ngừng nỗ lực, chắc chắn cuộc sống sẽ không bạc đãi với bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Để có một đời sống vui vẻ, khỏe mạnh, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chỉ mình tuổi Ngọ mới cảm nhận được rằng khi nào mình phải tiếp thêm năng lượng cho cơ thể và tâm trí, cũng đừng quên nhận thức rõ giới hạn của mình, điều gì sẽ thúc đẩy năng lượng và lấy lại sự cân bằng cần thiết.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top