Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/10/2019: ngày Quý Nhân đeo ngọc, Lục Hợp trợ thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/10/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 13/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 13/10/2019 là ngày Quý Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Ngọ may mắn gặp quan hệ Lục Hợp. Lục Hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Quý nhân ngày hôm nay của tuổi Ngọ chính là tuổi Mùi. Do dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Mối quan hệ này mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay nhờ có quý nhân hỗ trợ nên mọi khó khăn trong vấn đề tài chính đều sẽ tìm được cách giải quyết. Bạn không nên quá lo lắng mà thay vào đó hãy quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển của bản thân về suy nghĩ lẫn vốn kinh nghiệm. Việc vạch ra một kế hoạch chi tiêu cũng vô cùng cần thiết để có thể chủ động trong mọi việc.

3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực

Tử vi tình cảm 12 con giáp Người nào sau khi kết hôn cũng có nhiều hy vọng vào cuộc sống gia đình yên ấm, vui tươi. Tình cảm vợ chồng nồng thắm, ngọt ngào là yếu tố tiên quyết trong đời sống gia đình. Sau đây là ba con giáp nữ có phúc tinh chiếu mạng, sau khi nên duyên vợ chồng được đối phương yêu thương và chiều chuộng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/10/2019 cho thấy, bạn rất dễ hòa đồng và được mọi người yêu quý. Sự chủ động nhưng khá thận trọng của bạn chiếm được lòng tin của mọi người ngay từ lần nói chuyện đầu tiên. Các bản mệnh tuổi Ngọ luôn tỏa ra sức thu hút với người khác giới bởi tính cách tự tin, phóng khoáng và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Đây là ngày bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình đến những người quan trọng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay bạn sẽ không xảy ra vấn đề gì ảnh hưởng xấu đến thân thể hay tâm trí. Quan hệ Lục Hợp sẽ giúp cho bạn có một ngày khá an toàn, mọi sự xuất hành đi xa đều thuận tiện, không bị xảy ra những tai nạn nhỏ nhặt. Quan trọng là bạn biết cách bảo vệ bản thân và giữ gìn sức khỏe. Như vậy thì kể cả có là xảy ra chuyện gì cũng sẽ tai qua nạn khỏi mà thôi.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top