Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/9/2019: Cảnh báo về sức khỏe!

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/9/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Đây là một ngày khá phức tạp với con giáp tuổi Ngọ. May mắn nhiều, rủi ro cũng không thiếu.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/9/2019
Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 12/9/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/9/2019  là ngày Nhâm Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp Tương Xung với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: 7/10

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Tương Xung nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Với bản tính bướng bỉnh của mình, bạn cần tránh mâu thuẫn với lãnh đạo công ty cùng đồng nghiệp. Cho dù có tâm tư có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, và quan điểm cũng cần có cách bộc lộ khéo léo. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…. Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo là ngày tạo nên điều phúc, giúp ích, trợ lực đối với mệnh lý con người nếu sử dụng ngày đó để tiến hành những công việc quan trọng, đại sự. Nếu bạn có ý định sang sửa lại kho hay nhà ở thì nên tiến hành vào hôm nay.

Tài vận

Đánh giá: 6/10

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay không được ổn định. Quan hệ Tương Xung sẽ mang lại chút khó khăn. Bạn cần kiên nhẫn và tỉnh táo trong việc giải quyết các vấn đề. Đừng để những khoản chi tiêu bất ngờ không khiến cho bạn lao đao ngay từ đầu tháng. Hãy định hướng mục tiêu tài chính rõ ràng. Vạch ra phương hướng cho sự đầu tư hoặc tích trữ của bạn. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc không nên thực hiện vào hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: 6/10

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Tháng này tọa mệnh Đào Hoa, dễ gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Tuy nhiên vì quá đào hoa mà dễ xuất hiện cạnh tranh tình cảm, gây ra cho bạn không ít khổ tâm. Về phía gia đình có thể có biến động. Quan hệ Kiếp Sát sẽ tạo ra cho gia đình bạn một ít thử thách. Bởi vậy hãy đề phòng thị phi từ phía hàng xóm hoặc đồng nghiệp sẽ gây rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá: 5/10

Về bệnh tật, mệnh chủ tuổi Ngọ cần lưu ý tâm trí bất an, hay lo lắng, thị phi chỉ trích mỉa mai. Do Tương xung với địa chi ngày Nhâm Tý; mà Tý Thủy là Hàn Thủy. Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp. Các thai phụ cần lưu ý đến sức khỏe em bé. Không nên làm những việc nặng nhọc mà dễ có ảnh hưởng xấu. Bạn cũng cần phòng tránh những tai nạn nhỏ liên quan đến nước và lửa. Về tư tưởng cần có sự giải tỏa, khai thông bằng những hình thức thư giãn tốt hơn. Nếu không bạn sẽ phải chịu mệt mỏi lâu dài.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top