Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/12/2019: Ngày quý nhân đeo ngọc, thanh vân trải đường

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/12/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì quý, thanh vân lót đường.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 12/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 12/12/2019 là ngày Quý Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì quý, thanh vân lót đường.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/12/2019 cho thấy hôm nay có Lục Hợp nâng đỡ. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Nếu hôm nay kết hợp với tuổi Mùi, Lục Hợp sẽ giúp bạn vượng đường công danh, mở ra quan hệ thăng tiến rõ ràng. Nhưng đồng thời, con giáp này cần nắm bắt cơ hội của mình. Bên cạnh đó cũng cần cẩn thận có kẻ sẽ lợi dụng năng lực của bạn để làm lợi cho họ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tài lộc khởi sắc, nguồn thu nhập phụ gia tăng giúp bù lại những lỗ hổng tài chính trong những ngày vừa qua. Đừng quên quý nhân tuổi Ngọ hôm nay sẽ hết sức hỗ trợ, giúp cho mọi khó khăn của bạn đều có thể được giải quyết kịp thời. Nếu là đối tác, ắt hai người sẽ cùng hợp tác phát triển thành công, mọi kế hoạch hanh thông thuận lợi. Còn nếu là anh em trong gia đình hoặc là bạn đời cũng sẽ chính là nhân duyên mang tới tài lộc. Bên cạnh tuổi Ngọ sẽ không bao giờ thiếu sự hỗ trợ “free” từ những người thân yêu của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, do có Quý Thủy tương khắc Mùi Thổ nên hai bạn có thể sẽ cảm thấy một chút do dự khi muốn tiến thêm một bước nữa. Bạn cảm thấy nghi ngờ không biết liệu tình yêu đã đủ mạnh mẽ, đủ chân thành để cùng người kia chung sống. Nếu cảm thấy tương hợp trong tính cách, hai bạn có thể tính tới chuyện đi xa hơn. Đôi khi, chúng ta đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn về việc lựa chọn bạn đời, nâng lên đặt xuống nhiều lần thành ra lại bỏ qua những người thật sự quan tâm và yêu thương mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay không có gì đáng ngại. Với thời tiết lạnh lẽo như thế này, bạn cần có chế độ ăn uống đủ chất để cơ thể vận hành trơn tru. Việc tích lũy năng lượng dư thừa đôi khi cũng khiến ta mệt mỏi. Bản mệnh cần tích cực tham gia hoạt động thể thao để thêm nhanh nhẹn, linh hoạt, cho dù trời lạnh cũng không nên chây lười.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top