Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/10/2019: Tướng Tinh – uy quyền lãnh đạo

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/10/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

 

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 12/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/10/2019 là ngày Nhâm Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hình với địa chi ngày, Tam Hợp địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung. Phải tha hương cầu thực, gia viên không đoàn kết.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay vận mệnh tuổi Ngọ tao ngộ cục diện Ngọ hình Ngọ. Trong ngày này, bạn không ngần ngại bộc lộ tính cách hiếu thắng, mạnh mẽ. không thích bị người khác gò cương quản lý hay dùng lời lẽ châm chọc mình. Bạn khá căng thẳng và có những phản ứng gay gắt. Có lẽ bạn cần đến một cách xử sự mềm mại và khéo léo hơn. Cá tính tuổi Ngọ lại khá cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại. Hôm nay có Tướng Tinh hỗ trợ nên những người làm lãnh đạo sẽ thuận lợi hơn bình thường. Tuy nhiên bạn lại hay thích được người khác nịnh nọt. Nếu muốn hòa đồng ở chốn tập thể, bạn cần có cách cư xử bình tĩnh và chính chắn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay không chỉ không tăng lên bao nhiêu mà còn có nguy cơ bị hao hụt. Bởi cách tiêu pha không cần nhìn hóa đơn của bạn mà bao nhiêu tiền bạc đã phải đội nón ra đi. Những xui xẻo nho nhỏ cũng có thể xảy ra vào ngày này và nẫng mất một số tiền kha khá của bạn. Trước mọi chuyện hãy lắng nghe cảm giác của mình nói lên điều gì. Nếu cảm thấy không yên tâm, hãy dừng lại trước khi tiền mất tật mang.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/10/2019 cho thấy, ngày này tình duyên của bạn cũng sẽ có nhiều khúc mắc. Bạn đang cảm thấy không yên tâm về tình cảm của người kia dành cho bạn. Gần đây xuất hiện những dấu hiệu khiến bạn cảm thấy lo lắng bất an. Nếu nó liên quan đến một người thứ ba, bạn hãy hỏi đối phương để nhận được một câu trả lời rõ ràng. Chuyện tình cảm luôn cần sự chắc chắn đến từ cả hai phía, đừng tự ấp ủ những nỗi buồn trong lòng mình sẽ làm tổn hại chính bạn mà thôi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay sẽ xuất hiện chút vấn đề. Nếu cảm thấy cơ thể mình đang lên tiếng về những dấu hiệu không lành, bạn cần dành thời gian để đi khám ở những nơi uy tín. Do môi trường ô nhiễm cùng cách làm việc hay ăn uống không khoa học đều có thể dẫn đến bệnh tật. Hãy kiểm tra sớm trước khi mọi thứ còn chưa quá muộn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top