Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/12/2019: “Ngày lắm mối tối nằm không”

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/12/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hình với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 11/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 11/12/2019 là ngày Nhâm Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hình với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung. Phải tha hương cầu thực, gia viên không đoàn kết.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/12/2019 cho thấy hôm nay cần lưu ý. Do gặp ngày Tư mệnh, nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

Ngoài ra, con giáp này do ảnh hưởng Tương Hình mà trở nên cố chấp, ngang bướng, có thời cơ tốt mà không tận dụng, chỉ muốn làm theo ý mình nên mới mắc sai lầm. Con giáp này đưa ra những ý tưởng xa rời thực tế hoặc không khả thi, không hiệu quả khiến mọi người phản đối và gây mất hòa khí.

Tuy nhiên, ngày này may mắn có Tướng Tinh hỗ trợ. Lại gặp ngày hoàng đạo nên như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm gíac bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Là con giáp giỏi đề ra các mục tiêu và luôn nỗ lực để theo đuổi, chinh phục. Tuổi Ngọ đã sớm xây dựng cho mình những kế hoạch hoàn hảo để giúp ổn định tình hình tài chính. Tuy nhiên hôm nay sẽ có một chút “vỡ trận”, có thể là do những rủi ro bất ngờ bởi vận khí Tương Xung, Tương Hình trong ngày. Nhưng cũng có thể là vì bạn không giữ được kiên nhẫn khi thấy một món đồ mình thích, nhưng lại chưa có trong tủ đồ. Hãy cố gắng hạn chế sở thích hoang phí trước khi muộn màng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy tình cảm riêng tư của tuổi Ngọ không được suôn sẻ. Dù nhân duyên tốt nhưng con giáp này còn độc thân, vì vẫn trong tình trạng “ngày lắm mối tối nằm không”, có nhiều đối tượng nhưng chẳng ai nghiêm túc. Người đã kết hôn thì phải giữ mình, không nên quá thân thiết với người khác phái để tránh điều tiếng không hay.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe của tuổi Ngọ trong ngày thứ này cũng không mấy khả quan. Con giáp này thường xuyên cảm thấy dạ dày không tốt, có thể là do ăn uống thiếu khoa học, chưa nghỉ ngơi đầy đủ và bị căng thẳng kéo dài. Đặc biệt, việc “vui quá đà” trên bàn nhậu có thể phá hủy nhanh chóng sức khỏe của bạn đấy nhé. Bản mệnh hãy mau chóng điều chỉnh lại trước khi tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top