Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/11/2019: Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/11/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Ngựa bay thiên hà, lâm Đế Vượng địa. Có Kiếp Tài chủ vận. Gặp tháng Hợi thì nghèo.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 11/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 11/11/2019 là ngày Nhâm Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Ngựa bay thiên hà, lâm Đế Vượng địa. Có Kiếp Tài chủ vận. Gặp tháng Hợi thì nghèo.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, bạn sẽ biết cách làm việc, tuy nghiêm túc nhưng cũng có phần cảm tính. Tuy nhiên hay có ý kiến bất đồng, phản đối trong công việc. Đi làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần đi xuống. Tý Ngọ tương xung thì cả ngày bất an. Nếu bạn muốn thể hiện ý kiến của bản thân, hãy làm điều đó một cách khéo léo. Nếu muốn người khác tôn trọng quan điểm của bạn thì bạn cần làm điều tương tự đối với họ. Có câu “người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” là vậy.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vấn đề tài chính hôm nay có nhiều khúc mắc, tiền bạc đến tay không dễ dàng. Vấn đề thu chi bị mất cân đối nghiêm trọng, có khả năng đến cuối tháng bạn sẽ lại chìm trong nghèo đói, nếu như không kịp thời vớt vát lại. Tuổi Ngọ cần sửa đổi bản tính tiêu pha hoang phí của mình. Hãy biết lo nghĩ nhiều hơn cho tương lai.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Ngọ 1978: Đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Ngọ 1978: Đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Ngọ 1978: Đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài

Năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Mậu Thổ Thương Quan tương sinh với thiên can năm Canh Kim Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa xung khắc với địa chi năm Tý Thủy tạo thành cục diện xung Thái Tuế. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/11/2019 cho thấy. Nữ mệnh ngày này sẽ gặp khá nhiều bất lợi. Ngoài việc phải tự túc, độc lập trong mọi việc ra, vận đào hoa hôm nay của bạn cũng không tốt. Chỉ cần tỉnh táo và né xa những kẻ mang đến cho bạn cảm giác tiêu cực, khó chịu. Tình cảm của các cặp đôi sẽ có chút cạnh tranh, như kiểu có người thứ ba chen chân vào. Hãy giữ vững tâm lý để đối phó, chớ có hành xử nóng vội hấp tấp mà tình hình xấu đi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Đi chơi xa dã ngoại nhớ tránh nơi âm u hoang vắng, khu vực gần sông ngòi v.v… Khi nấu ăn hay làm gì liên quan đến lửa cũng phải thật cẩn thận. Hơn nữa, Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Chớ làm việc quá lao lực vất vả mà hại thân. Cần đi khám chữa bệnh thường xuyên để cập nhật tình hình sức khỏe tốt nhất.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top