Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/9/2019: Thiên Lao Hắc Đạo, mọi sự khó thành

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/9/2019  là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. May mắn có cát tinh chiếu mệnh nên sẽ không cần phải quá lo lắng.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 10/10/20110  là ngày Canh Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp Tam Hợp với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 10/9/2019

Đánh giá: 6/10

Tử vi sự nghiệp của người tuổi Ngọ ngày hôm nay cho thấy, do gặp quan hệ Kiếp Sát nên may mắn bị giảm sút. Bù lại có Tam Hợp công việc sẽ được yên ổn phần nào. Bạn nên kiềm chế tính cách bốc đồng, hành sự theo cảm xúc. Hãy biết lắng nghe ý kiến của người khác chứ không nên chỉ chăm chăm nghe theo quan điểm của mình. Cũng cần đề phòng họa kiện tụng có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Hôm nay bạn có thể thực hiện các giao dịch có lợi. Việc ký kết các hợp đồng cũng có thể hoàn thành vào ngày này, mọi sự không quá may mắn cũng không gặp đen đủi.

Tử vi tài lộc tuổi Ngọ ngày 10/9/2019

Đánh giá: 4/10

Hôm nay là ngày Thiên Lao Hắc Đạo: Gặp tháng Dậu tài đến tài đi. Không giữ được tiền bạc.

Tài vận của tuổi Ngọ bởi gặp Kiếp Sát nên sẽ bị ảnh hưởng không ít cũng nhiều. Nổi tiếng là con giáp giỏi kiếm tiền nhưng cũng giỏi tiêu tiền, bạn nên chú ý không nên chi tiêu quá tay vào hôm nay. Việc đó sẽ dễ dẫn đến nguy cơ cháy túi ngay từ đầu tháng. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc được thực hiện vào hôm nay sẽ rất thuận lợi. Hãy cố gắng tranh thủ nhé!

Tử vi tình cảm tuổi Ngọ ngày 10/9/2019

Đánh giá: 8/10

Tử vi tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay khá tốt. Sức hút của bạn với người khác giới được tăng lên rất nhiều nhờ quan hệ Đào Hoa chiếu mệnh. Những người còn đang độc thân sẽ có thêm nhiều cơ hội tìm được một nửa của đời mình. Tình cảm gia đình cũng được duy trì yên ấm vui vẻ trong ngày hôm nay. Bạn nên tranh thủ ngày này để tổ chức họp mặt, ăn uống với người thân. Đây cũng là ngày tốt để thực hiện việc cưới hỏi, đính hôn, ăn hỏi. Các gia đình nên chú ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ ngày 10/9/2019

Đánh giá: 6/10

Nếu chủ mệnh tuổi Ngọ cảm thấy tâm lý có phần hoang mang không được ổn định, bạn có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Còn lại thì sức khỏe tuổi Ngọ trong hôm nay không có gì đáng ngại. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết.

Hôm nay do rơi vào Hắc đạo Thiên Lao, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top