Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-02-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/11/2019: Tính tình cố chấp vô tình

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/11/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp sát với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Hổ hành thiên môn, lâm Mộc Dục vận. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì đường kinh doanh gặp lợi.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 10/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 10/11/2019 là ngày Tân Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp sát với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Hổ hành thiên môn, lâm Mộc Dục vận. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì đường kinh doanh gặp lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Một phần do tính tình cố chấp vô tình. Hôm nay nhờ gặp được ngày Hoàng Đạo nên tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Theo Lục thập hoa giáp, ngày Tân Hợi gặp tháng Hợi thì đường kinh doanh gặp lợi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Gặp Kiếp Sát vào ngày Kim Đường, tuổi Ngọ may mắn sẽ không bị ảnh hưởng xấu quá nhiều. Bởi ngày này chủ về tài lộc. Không chỉ vậy, con giáp này còn có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. Bởi vậy bạn hoàn toàn tin tưởng vào bản thân, và sẵn sàng thực hiện những kế hoạch mang tính đột phá.

Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm
Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm
Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm

Trong 12 con giáp đâu là chân mệnh thiên tử của tuổi Ngọ, đâu là người đầu gối tay ấp phù hợp nhất với họ. Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, người ta cảm nhận được các ngọt ngào và chua xót theo cách khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết thêm nhiều điều hơn nữa.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/11/2019 cho thấy. Sao Kiếp Sát sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng xảy ra chút rắc rối. Hai bạn có thể sẽ mâu thuẫn với nhau về những vấn đề nhỏ nhặt trong gia đình. Việc tranh cãi, giận dỗi đôi khi cũng là một thứ gia vị trong tình yêu. Nó  có mặt tốt là giúp người ta hiểu nhiều về nhau hơn. Tuy nhiên đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa, khiến cho mâu thuẫn càng lớn. Đôi lúc một trong hai hãy kiềm chế lòng tự ái của mình lại. Một điều nhịn là chín điều lành.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay bạn sẽ có một chút vấn đề về tâm lý. Đó có thể là cảm giác bất an, lo lắng khi một vấn đề nào đó vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Hãy sắp xếp theo mức độ quan trọng và tìm ra cách xử lý cho từng cái một. Và dành ra một khoảng thời gian riêng để bản thân có thể thư giãn hoàn toàn.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top