Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/4/2020: Thương người như thể thương thân

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/4/2020 cho hay, nhờ có sức mạnh của Tam Hợp, cộng thêm tính tình phóng khoáng, nhiệt tình mà mọi người đều sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nét hấp dẫn tự nhiên của bạn.

tử vi tuổi ngọ ngày 1/4/2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/4/2020

Dương lịch: Ngày 1 tháng 4 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Giáp Tuất tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Giáp Tuất Mạng: Ngọ Hỏa
Thiên Can: Giáp Mộc Địa Chi: Tuất Thổ
Đánh giá: 
Sự nghiệp: ★★★★☆
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★
Sức khỏe:  ★★★★☆

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/4/2020 là ngày Giáp Tuất tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này người tuổi Ngọ may mắn Tam Hợp với địa chi ngày, tình duyên còn có Hồng Diễm chở che.

Hắc đạo Bạch Hổ chủ Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Trong ngày này nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Xanh da trời, màu trắng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Khỉ

Giờ cát: Dần (3h-5h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h).

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/4/2020 khuyến khích bản mệnh mạnh dạn thể hiện khả năng sáng tạo và sự tự tin của bản thân. Ngày Kim Đường vừa tạo thuận lợi cho cả sự nghiệp lẫn tài lộc. Nếu đang có những dự định hay, bạn nên đề xuất hoặc bắt tay vào tiến hành để biến chúng thành hiện thực.

Nếu cứ giấu đi những sai lầm, bạn sẽ không bao giờ tiến bộ được. Hãy cứ thẳng thắn bày tỏ và mạnh mẽ chịu đựng sự “ném đá” của dư luận. Điều đó sẽ giúp bạn sớm trưởng thành hơn.

Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Trong thứ Tư ngày 1/4/2020 hôm nay, tuổi Ngọ có khá nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày mới này, thế nhưng bản mệnh đừng vội vã mà hãy từ từ chọn lựa.

Bản mệnh gặt hái được nhiều lợi nhuận nhờ sự tháo vát và nhanh nhạy của mình trong việc nắm bắt tình hình. Con giáp này cũng nên chi tiêu có kế hoạch trong lúc ở nhà, nhất là khi tình hình mọi mối làm ăn đang bị đình trệ hơn bình thường như hiện tại.

Tình cảm

Nhờ có sức mạnh của Tam Hợp, cộng thêm tính tình phóng khoáng, nhiệt tình mà mọi người đều sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nét hấp dẫn tự nhiên của bạn.

Đôi khi, chúng ta thường quá quan trọng vẻ đẹp hình thức mà lãng quên mất cái đẹp thực sự đến từ sâu thẳm bên trong nội tâm của bạn. Tuổi Ngọ luôn đối xử tốt với mọi người bằng sự chân thành và không bao giờ cần đền đáp. Chắn chắn với những người độc thân, ai đó sẽ nhìn thấy điều ấm áp này ở bạn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/4/2020

Sức khỏe

Làm việc trên máy tính quá lâu sẽ khiến cho mắt của bạn bị nhức mỏi và trở nên kém dần. Bản mệnh đừng quên đi đo thị lực định kỳ ở nơi uy tín để phát hiện kịp thời các dấu hiệu của cận hay viễn thị. Đừng quên bổ sung thêm các loại vitamin cần thiết, ăn nhiều thực phẩm màu đỏ để giữ cho “cửa sổ tâm hồn” luôn sáng đẹp.

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ ngày 1/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày luôn tràn ngập niềm vui!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top