Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/11/2019: Đời ngọt ngào như truyện tình của Marc Levy

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/11/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng Hợi thì tài có căn gốc mà giàu có.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 1/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 1/11/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng Hợi thì tài có căn gốc mà giàu có.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp Hỏa cục Dần -Ngọ – Tuất (cùng âm), còn có tên là nhóm độc lập. Ngày hôm nay, ảnh hưởng tích cực từ bạn sẽ kích thích niềm hứng thú trải nghiệm và khám phá của những người xung quanh. Đó có thể là sự tìm tòi nghiên cứu trong các ngành khoa học, hoặc đôi khi chỉ đơn thuần là việc học hỏi, tìm hiểu từ những tài liệu có sẵn để mày mò ra một công thức toán học mới… Cho dù bạn là ai, từ giảng viên, nhà khoa học hay nhân viên văn phòng. Hãy cố gắng phát huy tối đa sức sáng tạo của mình. Điều này sẽ mang lại nhiều cảm giác mới mẻ và đôi khi là những thành tựu nho nhỏ, giúp cho cuộc sống của chúng ta phong phú hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận trong ngày này khá sáng sủa đối với tuổi Ngọ. Hôm nay bạn gặp sao Tướng Tinh, đại diện cho uy quyền lãnh đạo, bởi vậy sẽ rất có tiếng nói. Hãy thử tận dụng điều đó vào các công việc liên quan nhiều đến giao tiếp. Có thể là kí kết hợp đồng, thuyết giảng, giao dịch tài chính v.v… Lợi thế đó chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ may về tài vận cho bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/11/2019 cho thấy. Cục diện Tam Hợp giúp tuổi Ngọ đạt được những bước tiến như ý trong chuyện tình cảm. Sự ngọt ngào và lãng mạn của bạn khiến đối phương cảm thấy như bị tan chảy. Bản mệnh này nổi tiếng với sự đào hoa phóng khoáng, nhưng vẫn còn tùy tâm tính từng người để đoán định. Với những ai đang chìm sâu trong bể tình với một cô gái hay chàng trai tuổi Ngọ, hãy nhìn sâu vào tấm lòng của họ xem có đủ chân thành đối với bạn hay không. Nếu họ thực lòng yêu mến bạn, họ sẵn sàng gạt sang bên mọi lời ve vãn quyến rũ từ người khác giới.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay là một ngày dễ chịu đối với con giáp này. Đi làm với tâm lý thoải mái, cởi mở từ đầu ngày khiến bạn gia tăng sức tập trung và đạt được hiệu quả công việc rất tốt. Đến cuối ngày, đừng quên thưởng cho mình một bữa ăn ấm áp và ngon lành bên gia đình. Một cuốn tiểu thuyết tình cảm nhẹ nhàng sẽ là gợi ý rất tuyệt cho buổi tối của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 1/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top