Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/1/2020: Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/1/2020 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

tử vi tuổi ngọ ngày 1/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 1/1/2020 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 1/1/2020 là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Tốt nhất là được 3 cát tinh này che chở. Gặp tháng Sửu thì quý.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/1/2020 chỉ rõ, có Đào Hoa chiếu mệnh hôm nay, tuổi Ngọ dễ dàng nhận ra những kế hoạch được thực hiện từ trước của mình đang có những bước tiến triển bền vững và nhanh chóng. Vì lý do này, bản mệnh càng lúc càng tự tin hơn. Quý nhân xuất hiện có thể giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt cũng như đưa ra định hướng cho tương lai. Hãy bình tĩnh vượt qua những khó khăn trước mắt, sau đó bạn sẽ thấy con đường sự nghiệp của mình hanh thông hơn nhiều.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Về phương diện tài chính, con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều. Ngoài nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính thì sẽ có người giới thiệu thêm cơ hội kiếm tiền cho bản mệnh. Tuổi Ngọ nên chú ý để không bỏ lỡ thời cơ đáng quý đó mà cải thiện cuộc sống cho mình. Cơ hội đến tay mà không nắm bắt thì sẽ chẳng thể đổ lỗi cho ai. Có thể sẽ phải gánh chịu nhiều nỗi vất vả, hay đánh đổi lớn nhưng thành quả cuối cùng hoàn toàn xứng đáng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/1/2020 cho thấy, nhờ gặp sao Đào Hoa mà nhân duyên của con giáp này càng thêm vượng. Hãy yên tâm rằng vận trình tình cảm sẽ không còn quá nhiều trở ngại trước mắt nữa. Tình cảm chân thành của bản mệnh đã chứng minh tất cả. Đứng trước sóng gió, đôi bên vẫn nắm chặt tay nhau, cùng nhau đối đầu với khó khăn. Nếu tính quyết đoán của bạn được áp dụng vào chuyện tình cảm, kẻ thứ 3 sẽ không bao giờ có thể lợi dụng sự hấp dẫn của tuổi Ngọ mà chen chân vào được.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Một thói quen xấu mà hầu như chúng ta đều dễ mắc phải trong xã hội hiện đại chính là sử dụng điện thoại, máy tính… trước khi đi ngủ. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của những thiết bị này sẽ ức chế thần kinh, làm rối loạn nhịp sinh lý, ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng giấc ngủ. Vì thế tuổi Ngọ nên hạn chế nhiều nhất có thể.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 1/1/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top