Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 9/3-15/3: Nốt lặng giữa cuộc sống xô bồ

Tử vi tuổi Mùi tuần 9/3-15/3 không có nhiều đột phá như những tuần trước. Có lẽ đây chính là khoảng thời gian bạn tạm thời buông mình quá sâu vào công việc, và suy nghĩ lại về những điều đã qua.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 9/3-15/3

Tử vi tuổi Mùi tuần 9/3-15/3

Tử vi tuổi Mùi tuần 9/3-15/3 không có nhiều đột phá như những tuần trước. Có lẽ đây chính là khoảng thời gian bạn tạm thời buông mình quá sâu vào công việc, đồng thời suy nghĩ và kiểm điểm lại bản thân trong khoảng thời gian vừa qua.

Mặc dù vậy, Tam Hợp, Tỉ Kiên,… vẫn mang đến những thuận lợi nhất định, giúp bản mệnh có thể dễ dàng điều hành quản lý mọi thứ xoay quanh cuộc sống của mình. Bạn có người thân, bạn bè luôn ở bên giúp đỡ. Tuy nhiên cũng cần đề phòng những kẻ lá mặt lá trái, làm thân chỉ để lợi dụng.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 9/3-15/3 nhìn chung khá ổn định. Tam Hội nhen nhóm những quyết tâm bên trong bạn, giúp tuổi Mùi chuyên tâm theo đuổi mục tiêu trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuy nhiên, cũng là một thử thách lớn, bởi Tam Hội cũng xui khiến bản năng mơ mộng, lười biếng bên trong bạn. Khiến cho con giáp này phải đấu tranh rất nhiều với bản thân để vượt qua chính mình.

Tử vi cũng nhắc nhở, trong những khoảng thời gian liên tiếp vấp phải Tương Hại, Vong Thần, Tương Xung, các mối quan hệ xã giao của tuổi Mùi dần thiếu đi sự hài hòa.

Bản mệnh trở nên tự kiêu, thái độ thiếu chuẩn mực nên gây ấn tượng xấu và tạo khoảng cách trong giao tiếp. Mặc dù hiện tại thành tích vẫn tốt nhưng nếu tiếp tục như này thì sẽ bị thụt lùi sớm.

Tài vận

Tương Xung, Tương Hại nhắc nhở bạn, hãy đối diện và giải quyết những vấn đề liên quan tới vật chất hoặc cách quản lý tài sản của mình. Tử vi cho biết, vướng Vong Thần nên con giáp này quá lơ là trong việc kiểm soát chi tiêu. Đến lúc nước đến chân mới nhảy thì lại khiến cho bạn đau đầu, stress.

Cơ hội kiếm tiền về tay bản mệnh khá nhiều, càng về cuối tuần càng cát. Việc kinh doanh buôn bán như được quý nhân giúp đỡ, khách hàng nườm nượp, đơn hàng tới tấp bay về.

Tuy nhiên, đó cũng là nguyên nhân khiến cho tuổi Mùi chủ quan, dẫn đến các vấn đề tài chính dễ dàng tồn đọng. Hãy tự tin rằng chỉ cần một lần xử lý cho xong, đầu óc của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn hẳn, giảm thiểu khả năng mắc phải những sai lầm khác.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 9/3-15/3 có vận trình tình duyên phải trải qua khoảng thời gian tương đối trắc trở. Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương chịu nhiều áp lực từ phía gia đình. Khoảng cách địa lý, khoảng cách tuổi tác… trở thành rào cản ngăn hai người chung đôi.

Tuy nhiên nếu bạn thực sự tin tưởng vào lựa chọn của mình, đồng thời biết căn cứ vào tình hình thực tế, tuổi Mùi sẽ sớm gặt hái được hạnh phúc cho mình. Cuối tuần bạn có sao Hồng Diễm ghé thăm, sao này đại diện cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Cả người độc thân cũng vui lây, hưởng trọn nhiều may mắn.

Sao Kim Điển là dấu hiệu lành cho các cặp vợ chồng, cho cảm tình gia đình yên ấm. Tuy nhiên, nên đề phòng Mộc Dục che mờ tâm trí, khiến cho bạn đi đến quyết định sai lầm mà tham ngãi bỏ vàng.

Sức khỏe

Trong đầu tuần, ngũ hành Kim quá yếu, Khí quản, cổ họng và phổi là những bộ phận chịu ảnh hưởng đầu tiên nếu như hành Kim bị suy kém hơn. Việc rèn luyện thân thể luôn được đề cao nhờ tác dụng cải thiện hệ miễn dịch.

Tiếp đó, bản mệnh cũng cần vệ sinh lại môi trường sống kỹ càng, giữ cho không khí lưu thông thoáng mát, trồng nhiều cây để dự phòng các bệnh về đường hô hấp.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến thận là bộ phận thuộc hành Thủy nếu thấy xuất hiện các triệu chứng như phù nề, đau gân cốt, bàn chân… Lời khuyên cho tuổi Mùi là cần tích cực vận động.

Bổ sung thêm các thực phẩm giàu dinh dưỡng, ăn nhiều loại gia vị có tính nhiệt và kiêng đồ nguội, đồ sống. Việc duy trì một thái độ sống tích cực sẽ mang lại rất nhiều khả quan cho sức khỏe của con giáp này.

Cùng Chuyên mục

Back to top