Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 8/6-14/6: Tài hoa phận hẩm duyên ôi

Xem thêm

Quan Đới đi vào đường tình cảm mang ý nghĩa mạnh mẽ, tình duyên cứng cỏi. Bạn tài hoa nên khá kiêu kỳ, ngạo mạn. Nên chuyện tình cảm của người độc thân sẽ không được thuận lợi cho lắm.

tử vi tuổi mùi tuần 8/6-14/6

Tử vi tuổi Mùi tuần 8/6-14/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 8 tháng 6 năm 2020 - Ngày 14 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Ngọ tháng Tân Tỵ - Ngày Mậu Tý tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Mang Chủng Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Mùi tuần 8/6-14/6 dự báo tuần mới của con giáp này có khó khăn nhưng cũng chỉ là trong vài việc phát sinh ngoài dự kiến, không ảnh hưởng quá nhiều tới kết quả chung. Sự thông minh, sáng tạo giúp con giáp này luôn ngập tràn những ý tưởng.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi lúc này không được hạnh phúc cho lắm. Có thể vì tâm lý so sánh người này, người kia nên bản mệnh cảm thấy không hài lòng với những gì mình có. Tình cảm cần phải được nuôi dưỡng, con giáp này chớ nên tham lam mà bỏ lỡ những điều quý giá bên cạnh.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 8/6-14/6 cho biết, đầu tuần mặt công việc tương đối khó thích ứng. Tỷ Kiên đại diện cho sức khỏe cường tráng, ý chỉ những người làm nghề liên quan đến dương khí thịnh như thể hình, quân đội, công an, sẽ thuận lợi hơn.

Dù vậy, con giáp này sẽ được quý nhân hỗ trợ nên không cần phải quá lo lắng. Sự giúp đỡ từ mọi người không thể hiện rõ ràng, nó chỉ là giúp đỡ âm thầm, sau lưng. Nên bạn cần trân trọng mọi mối quan hệ. Trong công việc bạn dễ dàng thu hoạch hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, Thoái Vận nhắc nhở tuổi Mùi phải biết tích cực, chủ động hơn trong công việc. Bởi đến cuối tuần, nhiệt huyết làm việc bị giảm sút. Thoái vận cũng ngụ ý tinh thần suy thoái, thiếu sự sáng tạo. Con giáp này gặp khó khăn không biết cách khắc phục, làm việc thiếu kiên nhẫn hay oán than.

Quan Đới xuất hiện cuối tuần cho hay, bạn sẽ được cấp trên tin tưởng mà giao cho bạn nhiều trọng trách lớn, hãy nắm lấy thời khi cơ hội đến. Hãy tự tin vào bản thân hơn, bạn đủ khả năng xoay chuyển tình hình thành có lợi cho mình.

Tài vận

Vận Chính Tài trong tuần sẽ là nguồn thu nhập chủ yếu cho bản mệnh. Dù các thu nhập phụ không có nhiều tiến triển, thậm chí thâm hụt, miễn là tuổi Mùi biết linh hoạt “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm”.

Chính Tài vốn đại diện cho tiền tài cố định và bất động sản, nên người làm ngành đất cát không nên quá tham lam kẻo mất trắng. Với gia đình thì bạn thể hiện có phần hơi thái quá khi nhắc đến tiền nong.

Con cái hoặc người thân đã mua một món đồ khiến bạn không thoải mái, bạn cảm thấy lãng phí. Nhưng đừng lấy chuyện đó làm phiền lòng hay rầy la đối phương.

Mọi người cũng nên chia sẻ với những người có Chính Tài tọa mạng. Họ cũng vì quan tâm và tận lực với gia đình. Họ rất nghiêm khắc, sợ mạo hiểm nên có phần keo kiệt trong chuyện tiền nong mà thôi.

 

Con giáp sinh đôi vào năm 2020 sẽ gặp đại cát đại lợi, an hưởng phúc trời
Con giáp sinh đôi vào năm 2020 sẽ gặp đại cát đại lợi, an hưởng phúc trời
Con giáp sinh đôi vào năm 2020 sẽ gặp đại cát đại lợi, an hưởng phúc trời

Thiên hạ đang rần rần đồn nhau, sinh em bé vào năm 2020 sẽ rất tốt. Em bé không chỉ thông minh, ngoan ngoãn mà còn giúp cho vận số gia đình đi lên. Vậy còn trường hợp sinh đôi liệu có tốt như thế? Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con thì hãy tìm hiểu ngay xem bố mẹ thuộc con giáp nào sinh đôi vào năm 2020 sẽ tốt. Giúp cả nhà hưởng lộc trời ban, phúc đức lâu dài nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 8/6-14/6 về phương diện tình cảm có Quan Đới, Tỷ Kiên khắc chế, phải điều chỉnh lại thái độ sống thì mới nhận được sự đồng thuận của mọi người.

Quan Đới đi vào đường tình cảm mang ý nghĩa mạnh mẽ, tình duyên cứng cỏi. Bạn tài hoa nên khá kiêu kỳ, ngạo mạn. Nên chuyện tình cảm của người độc thân sẽ không được thuận lợi cho lắm.

Hơn nữa, Tỷ Kiên tức là song hành, ngang hàng đây cũng chính là vấn đề hạt nhân trong chuyện tình cảm của người này. Về mặt ý chí bạn yêu cẩu đối phương phải đối đãi công bằng với mình. Thì ít nhất bạn cũng phải hi sinh như họ, nhường nhịn họ.

Nhưng vì Tỷ Kiên tọa mệnh nên bạn luôn cảm thấy đối phương đa lợi dụng mình vậy. Điều này làm nảy sinh tâm lý không khuất phục, không vui vẻ. Vấn đề tâm lý này nếu được khắc chế sẽ giúp đôi bên thấu hiểu, yêu thương nhau hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 8/6-14/6

Sức khỏe

Thông thường mọi người thường nhầm rằng bị cảm là do lạnh. Thực chất, nguyên nhân chính của bệnh cảm lạnh là do bạn mắc các bệnh truyền nhiễm, hệ hô hấp tổn thương, tiếp xúc với các virus gây cảm lạnh, thiếu ngủ và thiếu chất dinh dưỡng.

Tuổi Mùi hãy giữ gìn vệ sinh cơ thể sạch sẽ, đặc biệt là tay, đeo khẩu trang đầy đủ và tập cho mình chế độ ăn ngủ nghỉ lành mạnh. Bạn cũng nên súc miệng bằng nước muối để giữ cho đường mũi – họng sạch sẽ, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng có cát có hung, họa phúc xen lẫn. Vận trình được dự báo là không có quan hệ với năm, không phạm hình phạm hại Thái Tuế, vận số nếu có bấp bênh lên xuống chủ yếu là bởi vì sự ảnh hưởng của hung tinh và cát tinh thay phiên nhau trong năm Nhâm Dần 2022.

Back to top