Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi tuổi Mùi tuần 7/9 - 13/9: Ấn thần tiêu cực

Tử vi tuổi Mùi tuần 7/9 - 13/9 sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió. Chính Ấn tinh không được tiết khí ủng hộ. người tuổi Mùi hoàn toàn chịu ảnh hưởng tiêu cực từ Ấn thần.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuổi Mùi tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2020 - Ngày 13 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Sửu tháng Giáp Thân - Ngày Kỷ Mùi tháng Giáp Thân
Tiết khí: Bạch Lộ  Mạng: Mùi Thổ 
Đánh giá: 
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe: 

Tử vi tuổi Mùi tuần 7/9 - 13/9 rơi vào 10 ngày Canh của tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ. 

Đứng về góc độ năng lượng, lý khí, ngũ hành, âm dương từ sau tiết Bạch Lộ diễn ra cũng có sự thay đổi rất nhiều. Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch. Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Hào dương tượng trưng cho quân tử, các bậc lão thành, hào âm tượng trưng cho tầng lớp thấp, người trẻ tuổi. 

Thời gian này Dậu Kim làm chủ, ngũ hành Kim thịnh vượng những con giáp như Dậu, Thân, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuần này người tuổi Mùi sẽ gặp Chính Ấn không được ngũ hành ủng hộ.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Mùi tuần 7/9 - 13/9 sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió. Chính Ấn tinh xuất hiện nhưng không được tiết khí ủng hộ. Có thể thấy người tuổi Mùi hoàn toàn chịu ảnh hưởng tiêu cực từ Ấn thần. Bản tính ích kỷ không muốn giúp đỡ ai khiến vận quý nhân tiêu điều. Làm việc gì cũng nghĩ quá đẹp, quá mộng mơ nên thiếu thực tế khi thực hiện. 

Theo khoa tử vi học, người tuổi Mùi sinh ra gặp nhiều may mắn và có phúc an lành. Bạn luôn suy xét kĩ càng mọi việc, nhìn vấn đề dưới mọi góc độ trước khi quyết định. Nhìn bề ngoài người tuổi Mùi khá nhẹ nhàng, ít khi bày tỏ ý kiến, song thực sự đây là những người hiểu biết sâu rộng.

Khi Ấn tinh không ủng hộ nên người tuổi Mùi phải hoàn toàn dựa vào khả năng của mình mà bươn chải. Tuần này sẽ là khoảng thời gian tốt để bạn thể hiện năng lực của mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 7/9 - 13/9

Tài vận

Chính Ấn không được ngũ hành của tuần ủng hộ nên vận tài lộc khá eo hẹp. Mặt tiêu cực của Ấn Thần ấy là bản tính tiết kiệm, bạn hạn chế chi tiêu đến mức mọi người cảm thấy bạn thật keo kiệt. Tính cách lười biếng nhưng lại ích kỷ nên bạn không muốn san sẻ tài chính của mình với bất cứ ai. Lười nên sẽ nảy sinh tính tham lam, Chính Ấn lại mang tới suy nghĩ ngây thơ nên người tuổi Mùi cần phải thận trọng không bị lừa gạt về tiền bạc trong tuần này. 

Người sinh năm Mùi có nguồn năng lượng dồi dào, cho phép bạn chịu đựng áp lực lớn, nhưng vẫn duy trì sự ổn định. Những chú Cừu có khả năng chịu đựng tốt những điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt và sống sót nhờ những đám cỏ lưa thưa. Dường như một sức mạnh vô hình ẩn chứa bên trong cho phép bạn chịu đựng được những thay đổi mạnh mẽ của môi trường.

Có thể thấy vận tài lộc của người tuổi Mùi cần vững vàng hơn. Bởi suy nghĩ nóng vội dễ khiến bạn lạc lối trong tài chính.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Mùi tuần 7/9 - 13/9 chuyện tình cảm chịu khắc chế. Chính Ấn lâm vào vận suy của người tuổi Mùi gây áp lực trên đường tình duyên. Người tuổi Mùi có suy nghĩ khá ngây thơ trong tình yêu. Mơ mộng về một mối tình không có thật chỉ khiến bạn thêm thất vọng vào thực tế. Có điều tính tự tôn quá mạnh mẽ, ưa sỹ diện nên người tuổi Mùi không chịu đối diện với thực tế khó khăn này.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021: Mua nhà đặc biệt cát lợi
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021: Mua nhà đặc biệt cát lợi
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021: Mua nhà đặc biệt cát lợi

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021 là một việc tốt, có thể dựa vào phong thủy để cải thiện vận rủi, mang lại cảm giác yên tâm thư thái cho tuổi Mùi. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Mùi năm 2021.

Người tuổi Mùi khá thanh lịch, nhẹ nhàng và có suy nghĩ thiên về nghệ thuật. Trong chuyện tình cảm bạn hơi nhút nhát và có xu hướng bi quan. Nếu gặp những người quá mạnh dạn người tuổi Mùi sẽ cảm thấy bối rối. Trong các mối quan hệ, đừng mong đợi bạn là những người thực hiện bước đi đầu tiên. 

Có thể thấy vận tình cảm của bạn không được thuận lợi. Bạn vừa kiêu hãnh và vừa lười biếng trong các mối quan hệ. Nên người độc thân thì đơn độc còn người có gia đình thì xa cách với bạn bè. 

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Mùi nên thuận theo tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này tiết trời bắt đầu chuyển lạnh Đông Y khuyến cáo nên mặc thêm quần áo ấm. Tuy nhiên không thể mặc quá dày cơ thể cần có không gian để thích ứng. Ngoài ra trong thời gian này bạn cũng có thể tập một số bài thể dục nhẹ nhàng giúp tăng cường sức đề kháng.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top