Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/5 - 10/5: Tự làm tự hưởng, tự tưởng khai thông

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy bản mệnh có tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, khả năng giác ngộ cao nên dễ đạt được thành tựu ngay từ đầu tuần khi Sao Hoa cái chiếu mệnh. Gặp phải gian nan Kiếp Sát họa vẽ vào thứ 3, tức 5/5 cũng vượt qua phần lớn là vi đam mê.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 - Ngày 10 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi tháng Tân Tỵ - Ngày Quý Sửu tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới nhận thấy bản mệnh có tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, khả năng giác ngộ cao nên dễ đạt được thành tựu ngay từ đầu tuần khi Sao Hoa cái chiếu mệnh. Dù gặp phải gian nan Kiếp Sát tọa mệnh vào thứ 3, tức 5/5 tuổi Mùi cũng vững lòng vượt qua phần lớn là do niềm đam mê bất tận.

Đầu tuần, bản mệnh khá chú trọng về hình thức, có tác phong chỉnh chu, gọn hàng, thích trưng diện và đôi khi còn khoe khoang về thành ích và công danh, gia thế của mình với người khác.

Hành sự vô căn cứ, suy nghĩ sốc nổi là tình trạng mà chúng ta nhìn thấy ở tuổi Mùi vào ngày 7/5 sau khi Mùi Tuất tương phá. Bản mệnh u sầu và tính tình lạnh nhạt với mọi thứ diễn ra. Cá tính cực đoan dễ gặp kẻ tiểu nhân chơi xấu, ảnh hưởng tới công việc.

Bản mệnh có thể bị vu oan hoặc vướng phải sự cố bị ai đó nghi ngờ nhưng sẽ theo đuổi tìm ra sự thật đến cùng để tự giải oan cho chính mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy bản mệnh làm việc dựa trên nguyên tắc logic, mọi thứ luôn được phân tích rõ ràng trước khi bản mệnh có ý định trình bày bất cứ nội dung gì cho mọi người. Phong cách làm việc thiên về lý tính giúp bản mệnh nhận lại được lòng tin từ đồng nghiệp và cả các cấp lãnh đạo công ty nơi mà bạn đang gắn bó.

Những thành công mà bản mệnh nhận được phần lớn là nhờ đam mê thôi thức bản mệnh hành động và cống hiến hết mình để hài lòng với những gì mà mình bỏ công bỏ sức tận tâm bấy lâu nay.

Mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau, dù chưa biết ai đúng ai sai, bản mệnh hãy cố gắng lắng nghe ý kiến của mọi người. Tranh cãi có thể xảy ra nếu bản mệnh chỉ tin tưởng khả năng của chính bản thân mình hoặc muốn độc lập làm việc riêng trong một tập thể.

Đức tính cần cù sẽ được bộc lộ rõ nét ở bản mệnh vào ngày thứ 6, mật mã Tam Hợp giúp bản mệnh nỗ lực hơn để đạt được những điều mình mong muốn.

Đặc biệt lưu ý vào cuối tuần, một diễn biến xấu có thể ập tới với công việc của bản mệnh chỉ vì một chút lơ đãng.

Tài vận

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/5 - 10/5 nên tích cực cân bằng tài chính của mình vào khoảng thời gian này. Dù công việc khá ổn định mang tới cho bản mệnh một khoản thu nhập dư giả nhưng không vì thế mà có thể chi tiêu hoang phí.

Nếu như không thực sự chú ý tới tiền bạc, bản mệnh rất có thể sẽ đánh mất một khoản tiền do bố mẹ trao lại, gia sản tiêu tán chỉ vì những suy nghĩ bốc đồng thôi đấy nhé.

Suy nghĩ rõ ràng phán đoán mọi tình huống xấu có thể gặp phải nếu có những quyết định sai lầm là điều mà bản mệnh nên có trước khi có ý định làm bất cứ điều gì.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy bản mệnh có phong thái khá lịch sự, đầu tư về trang phục vào tuần này bất kể gặp ai và trong hoàn cảnh nào. Bản mệnh hoạt ngôn và ứng xử lễ nghĩa với mọi người, đặc biệt là luôn sẵn lòng lắng nghe những chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn dù là người thân quen hay xa lạ. Những hành động nhân đạo này tạo ra nhiều mối quan hệ mật thiết giữa bản mệnh với những người xung quanh.

Bản mệnh cần chú ý vào thứ 7, tức 9/5, đề phòng tiểu nhân hãm hại, phần lớn là họ hàng đang cố gắng tìm cách chơi xấu. Nếu như không tinh ý, bản mệnh có thể bị vu oan. Song nhờ ý chí kiên định, bản mệnh theo đuổi mục tiêu tới cùng, tự mình cứu mình.

Chuyện tình cảm không mấy khởi sắc, có thể xuất hiện người thứ 3 làm bản mệnh và người ấy xảy ra mâu thuẫn, cãi vã không nên có.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi tuần 4/5 - 10/5 nên chú ý các bệnh về da, phòng bệnh tim, tỳ vị. Đừng quá lo lắng, thay vào đó hãy đi thăm khám nếu có biển hiện khác lạ đó nhé.

Bản mệnh nên dành thời gian bên gia đình vào những ngày rảnh rỗi, một bữa ăn đầm ấm với người thân là giải pháp hữu hiệu xua tan mệt mỏi thường ngày.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Mùi tuần 4/5 - 10/5 trên đây sẽ mang tới nhiều giá trị cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự ý nghĩa với nhiều điều tốt lành!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Thân tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top