Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 30/3-5/4: Lạc lõng chính trong thực tại

Tử vi tuổi Mùi tuần 30/3-5/4 nhắc nhở con giáp này cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình và bạn bè, cho dù là qua những cuộc gọi hay tin nhắn cũng được. Mọi người luôn lo lắng và dành nhiều sự quan tâm cho bạn.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 30/3-5/4

Tử vi tuổi Mùi tuần 30/3-5/4

Tử vi tuổi Mùi tuần 30/3-5/4 chỉ ra những điềm rủi ro trong chuyện làm ăn và những mối quan hệ xung quanh cuộc sống của bạn. Trong tình hình hiện nay, bạn không thể không khỏi cảm thấy cô độc khi hạn chế việc ra ngoài.

Tâm trạng của bản mệnh cũng lên xuống thất thường và phần lớn diễn tiến theo chiều hướng tiêu cực. Tương Hình, Tương Hại và Hình Xung nhắc nhở con giáp này cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình và bạn bè, cho dù là qua những cuộc gọi hay tin nhắn cũng được. Mọi người luôn lo lắng và dành nhiều sự quan tâm cho bạn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 30/3-5/4 bị Kiếp Sát “hỏi thăm” từ đầu tuần. Bản mệnh nên tránh những cuộc xung đột chốn công sở, và hãy tập trung vào việc của mình. Lời khuyên này cũng được dành cho những ngày gặp Xung, Hại gây phiền hà, thậm chí có họa kiện tụng khi gặp Vong Thần vào cuối tuần.

Con giáp này cũng không nên để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu xung quanh kẻo bản thân bị mất tập trung, gây ra hậu quả đáng tiếc. Tam Hợp đến vào giữa tuần là dấu hiệu khích lệ con giáp này không cần lo lắng. Cho dù tuần này ít quý nhân giải hạn, song với thực lực của mình, bạn sẽ vượt lên mọi sự nghi ngờ về năng lực của mình.

Tài vận

Tương Hại là nguyên nhân khiến người tuổi Mùi trở nên nóng nảy và thiếu kiên nhẫn khi mọi việc không diễn ra như ý muốn. Những dự án chưa đưa lại lợi nhuận như mong đợi khiến bản mệnh cảm thấy thất vọng.

Khó lại ló cái khôn, đây chính là thử thách cho lòng kiên nhẫn, khiến cho bạn phải động não để tìm ra lời giải cho vấn đề này. Với sự thông minh và nhạy bén của bạn, tuy rằng sự mơ mộng của Hoa Cái có thể khiến mọi thứ đến chậm, song nó có thể cho ra những giải pháp đột phá và mang tính khả thi.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 30/3-5/4 cho biết các mối quan hệ trong tuần không được bình ổn vì nhiều nguyên nhân. Có người là do tiểu nhân ném đá giấu tay trong ngày Tương Hình, khiến cho bản mệnh với đôi bên hiểu lầm nghi kỵ. Có người lại là vì quá cô độc, gay gắt với cả chính bản thân lẫn với người yêu thương mình. Tính chất của Hoa Cái là vậy, tài năng, kiêu sa song lại quá cao ngạo.

Người độc thân sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới nhưng do tính chất công việc thời điểm này chưa đủ ổn định nên khó có thể bắt đầu một cuộc tình nghiêm túc để tiến đến hôn nhân. Bản mệnh vẫn chưa sẵn sàng chịu trách nhiệm với đối phương nên chấp nhận tình đến rồi đi như một trải nghiệm trong đời.

Sức khỏe

Nghiên cứu chỉ ra rằng người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao sẽ làm chậm quá trình lão hóa, cân bằng vóc dáng và trông trẻ hơn tuổi rất nhiều. Tuổi Mùi hãy chăm chỉ tập luyện nhiều hơn vì nó sẽ giúp bản mệnh khỏe mạnh cũng như cải thiện được vóc dáng.

Vong Thần ở cuối tuần có thể khiến bản mệnh cảm thấy khó ở. Đừng ngại đi lại, tản bộ để giúp cơ thể được giãn cơ sau ngày làm việc căng thẳng. Tuổi Mùi cũng nhớ cần tránh nơi tụ tập đông người bởi tình hình dịch bệnh vẫn đang rất khó kiểm soát.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top