Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/4 - 3/5: Đầu tuần xui rủi cuối tuần hanh thông

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/4 - 3/5 khá sóng gió với hai thái cực khác nhau ở đầu tuần và cuối tuần. Nếu đầu tuần Tương hại Tý Mùi khiến bản mệnh biến thành một người cực đoan, tâm hồn bất ổn thì cuối tuần Tỵ Kiến chiếu mệnh, bản mệnh mạnh mẽ trong ý thức, đưa ra quyết định mọi việc với phong thái tự tin.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020 - Ngày 3 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/4 - 3/5 khá sóng gió với hai thái cực đối lập giữa đầu tuần và cuối tuần. Suy nghĩ tiêu cực, tâm hồn treo ngược cành cây, một số va chạm xảy tới mà tuổi Mùi không phản ứng kịp ngay từ ngày thứ 2 đầu tuần với tác động của Tương hại Tý Mùi.

Ngày 29/4, Vong Thần chiếu mệnh, tuổi Mùi tâm tưởng bất ổn, sinh thị phi hoạn nạn. Tình trạng sức khỏe gặp một số trục trặc liên quan tới bệnh tật.

Mọi thứ dần trở nên lạc quan hơn từ giữa tuần. Bản mệnh mở lòng hơn, lắng nghe câu chuyện của mọi người và tích cực giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Điều này có được do Tam hợp hỗ trợ, không những vậy bản mệnh còn trở nên cần cù, chăm chỉ hơn so với ngày thường.

Tỵ Kiên soi chiếu bản mệnh có phần lấn át đối phương, là người đưa ra mọi quyết định vào ngày thứ 6, tức 1/5 dương lịch. Đôi khi điều đó sẽ khiến nửa kia cảm thấy bản mệnh là người chuyên quyền, thiếu quan tâm.

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới nhận thấy sự không thực sự tập trung vào đầu tuần, tâm hồn bản mệnh lơ lửng, không muốn làm việc mà chỉ suy nghĩ vẩn vơ. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp xuất hiện hướng mới, nhiều chuyện xảy ra không thuận theo ý muốn mà bản mệnh dễ gặp những biến động bất ngờ.

Bản mệnh có xu hướng theo đuổi tới cùng mục tiêu của mình vào giữa tuần, cố gắng mở lòng với mọi người, hành xử lễ nghĩa là cách bản mệnh gần gũi hơn với mọi người.

Cuối tuần, Tam hội nâng đỡ, bản mệnh có khả năng giao tiếp, thông tuệ, ngôn ngữ hiền hòa và không vướng thị phi. Phúc lộc trời ban mang tới cơ hội mới cho bản mệnh phát triển công danh sự nghiệp.

Quý nhân tương trợ khi được Lục hợp chiếu mệnh, công việc của bản mệnh thuận buồm xuôi gió, có thu hoạch tốt cho bản thân.

Tài vận

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/4 - 3/5 có thể làm tiền bạc thất thoát, bản mệnh vướng phải tranh luận có liên quan tới pháp luật. Dù cố gắng giải thích hiểu lầm nhưng tiền bạc vẫn không giữ được.

Bản mệnh nên cẩn trọng để ngăn chặn những mất mát, hao tổn quá nhiều về cả mặt vật chất lẫn tình cảm. Cảnh giác với những kẻ tiểu nhân đang đố kỵ với những gì bạn có, người đó có thể là đối tượng mà bản mệnh không thể ngờ tới.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần cũng là lúc sự nghiệp khởi phát. Bản mệnh nên tập trung, đầu tư thời gian và tâm trí vào công việc để nhận lại kết quả mỹ mãn nhất.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/4 - 3/5 đang dần mở lòng đón nhận những lời tâm sự, lắng nghe để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của mọi người xung quanh. Sự tinh tế, nhạy bén mà bản mệnh sở hữu sẽ giúp ích rất nhiều trong việc gắn kết các mối quan hệ giữa bạn với người thân.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh khá mạnh mẽ đặc biệt sau khi Tỷ Kiên chiếu mệnh. Bạn tỏ ra khá quyết đoán trước mọi việc nhưng lại thiếu mất sự dung hòa xung quanh. Đối phương cảm thấy bản mệnh hơi độc đoán và không quan tâm tới suy nghĩ của họ, điều này rất dễ gây rạn nứt tình cảm đó nhé.

Nếu bản mệnh chỉ hành sự theo ý kiến cá nhân của mình thì bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ, tương trợ của mọi người.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/4 - 3/5 nhận thấy Tý Mùi thủy vượng, bản mệnh cần chú ý tới làn da, thận, hệ bài tiết của mình. Vong Thần xuất hiện vào giữa tuần khiến đôi lúc bản mệnh thấy đau đầu, suy nhược thần kinh hoặc mất ngủ.

Lo lắng sẽ làm bản mệnh mệt mỏi, hãy cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ, đúng giờ, làm việc khoa học để đảm bảo sức khỏe luôn ổn định. Bản mệnh nên bớt thời gian đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để yên tâm hơn về tình hình sức khỏe bản thân.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Mùi tuần 27/4 - 3/5 sẽ giúp bạn có được những điều thú vị, hữu ích về bản thân trong tuần mới. Tuviso luôn hy vọng bạn sẽ luôn may mắn vui vẻ hưởng thụ cuộc sống của mình!

Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Thân tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top